Valencia Hào Hứng Trước Trận Đấu Với Tottenham.

930

(MUSVN) – Antonio Valencia đang chờ đợi cuộc đối đầu thú vị với đội bóng đang cạnh tranh chức vô địch là Tottenham Hotspur nhưng cũng thừa nhận rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho Manchester United.

FFCC7813E8E0455691856A9D11BDCD27

Valencia đã chơi 8 phút cuối trong chiến thắng 1-0 trước Everton và Chủ Nhật vừa rồi, lần ra sân thứ 3 của Antonio từ băng ghế dự bị kể từ khi anh quay lại tập luyện sau một thời gian dài chấn thương. Antonio thừa nhận rằng Quỷ Đỏ cũng rất khao khát đạt được vị trí hiện tại của Spurs, vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, với 6 trận đấu còn lại của mùa giải, Spur vẫn có thể hy vọng vào việc lật đổ Leicester để lên ngôi vô địch.

Thực tế vấn đề Quỷ Đỏ cần tập trung lúc này là thiết lập lại chuỗi trận thắng ở Premier League để có thể có một chân trong top 4 dù rằng Louis Van Gaal vẫn có những phát biểu tự tin về danh hiệu vô địch trước trận đấu với Tottenham vào chủ nhật và cuộc đối đầu với Leicester ngay đầu tháng Năm.

Valencia phát biểu trên MUTV: “Sẽ rất tuyệt khi chúng tôi cố gắng dành một vị trí chơi ở Champions League mùa sau. Và khi bạn thi đấu với những đối thủ đang cạnh tranh cho chức vô địch như Tottenham hay Leicester thì đó thực sự sẽ là những trận đấu lớn.

“Rất thú vị những cũng có một chút buồn vì lẽ ra đội chúng tôi nên cạnh tranh cho một danh hiệu thì đúng hơn. Tuy nhiên chúng tôi cần phải chắc chắn dành được những chiến thắng để đạt được mục tiêu hướng tới.”

“Chúng tôi hiểu tầm quan trọng mang tính lịch sử của Champions League, và người hâm mộ có lẽ sẽ rất vui nếu chúng tôi có thể lọt vào vòng sơ loại của giải đấu này năm sau. Do đó, cuộc chiến quan trọng nhất lúc này là trở lại Top 4.”

Sau khi phục hồi chấn thương chân từ tháng 10 cho tới tháng 3 sau một ca phẫu thuật, Valencia đang cảm thấy sung mãn hơn và sẵn sàng cho chặng nước rút của mùa giải.

“Tôi thực sự muốn thi đấu,” ngôi sao bên hành lang cánh phải cho biết thêm. “Sau 5 tháng nghỉ thi đấu, tôi rất vui khi có thể trở lại thi đấu như hiện tại.

“Tôi đã hoàn toàn bình phục, và việc chơi tốt sẽ rất quan trọng đối với tôi vì điều đó cho thấy tôi thực sự muốn ở đây và yêu đội bóng đến thế nào.”

Nemanja (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage