Valencia Dính Chấn Thương Ở Copa America

218
(MUSVN) – Antonio Valencia đã phải tập tễnh rời sân ngay trong trận đấu đầu tiên của Ecuador trong khuôn khổ Copa America vào ngày Chủ Nhật vừa qua.

Tiền vệ cánh của United đã bị bong gân mắt cá chân trái, đây cũng là chấn thương đã hành hạ anh suốt nửa đầu mùa giải năm ngoái. Vì vậy anh buộc phải rời sân khi kết thúc hiệp một, và chung cuộc đội bóng của anh bị Paraguay cầm hòa không bàn thắng cho dù đã tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm.
Valencia vẫn bị chấn thương ám ảnh

HLV trưởng ĐT Ecuador Reinaldo Rueda cho biết ông cảm thấy các học trò của mình đã bị đối thủ vào bóng rất thô bạo, đồng thời ông cũng kêu gọi tổ trọng tài cần xử lý nghiêm khắc hơn để bảo vệ các cầu thủ trên sân.
“Các trọng tài cần cải thiện tình trạng này bởi vì đã có một chấn thương tồi tệ xảy đến với Antonio trong hiệp một của trận đấu,” Rueda phát biểu. “Anh ấy đã không thể chạy thậm chí là đi trên đôi chân của mình và chúng tôi buộc phải có sự thay đổi.”

“Điều đó quả thực rất đáng tiếc bởi chúng ta đều hiểu được anh ấy đã cố gắng như thế nào để có mặt ở đây.”
Valencia đã bỏ lỡ giai đoạn lượt đi của mùa giải 2010-2011 chỉ vì chấn thương mắt cá đeo bám anh từ tháng Chín năm ngoái. Và bây giờ, việc tiền vệ này có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo của ĐT Ecuador gặp Venezuela (sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy, 9/7) hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

_Kris_(Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage