Valencia Dính Chấn Thương Nặng

251
(MUSVN) – Antonia Valencia rất có thể sẽ phải vắng mặt ở phần còn lại của mùa giải, khi tiền vệ này đã gặp một chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Rangers vào đêm qua.

Sau pha va chạm kinh hoàng với hậu vệ Kirk Broadfoot bên phía Rangers, Valenica đã đổ gục xuống sân. Trận đấu gián đoạn trong hơn 5 phút để các bác sĩ có thể vào sân chăm sóc cầu thủ này. Sau đó, tiền vệ người Ecuador đã phải rời sân bằng cáng với sự trợ giúp của máy thở. Ngay lập tức, anh được đưa vào bệnh viện và sẽ có một ca phẫu thuật trong sáng nay.

“Tôi cho rằng Antonio đã bị trật khớp hay thậm chí là gãy xương,” Sir Alex phát biểu trên Sky Sports. “Cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian dài. Thật tồi tệ.”

Ngài ‘Máy sấy tóc’ cũng thừa nhận rằng ông lo lắng tiền vệ người Ecuador sẽ phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm nay. Ông cũng so sánh chấn thương này với chấn thương mà Alan Smith mắc phải ở trận đấu với Liverpool vào năm 2006.

“Ngay sau khi cầu thủ của Rangers ra dấu để đưa cáng vào sân, chúng tôi đã biết đó là một chấn thương nặng. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Antonio.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage