Valencia Đã Sẵn Sàng Mặc Áo Số 7

230
(MUSVN) – Antonio Valencia đã rất nỗ lực để chứng tỏ mình trong suốt những trận đấu trước thềm mùa giải mới và anh cũng bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi được khoác lên mình chiếc áo số 7 huyền thoại trong buổi phỏng vấn với Manutd.com.

“Việc tập luyện trước khi mùa giải mới khởi tranh đã diễn ra rất tốt đẹp. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ tại Nam Phi và Trung Quốc nên chúng tôi đã có những kết quả tốt trong các trận giao hữu vừa qua. Lần cuối cùng tôi được thi đấu tất cả các trận trước mùa giải đã diễn ra cách đây năm năm nên thật tuyệt vời khi tôi có được cơ hội này. Nó đã diễn ra tốt đẹp và may mắn hơn cả là tôi đã không gặp bất kỳ chấn thương nào.”


Valencia rất trân trọng số áo 7

“Tôi rất tự hào khi được khoác áo số 7 vào mùa giải mới. Tôi rất trân trọng số áo này bởi rất nhiều huyền thoại của CLB đã viết nên lịch sử hào hùng cho Manchester United khi khoác lên mình chiếc áo đó. Vì vậy, tôi mong bản thân có thể nối dài những trang sử ấy. Đó là một thách thức đối với tôi nhưng tôi lại cảm thấy bản thân mình đón nhận nó một cách rất thoải mái.”

“Tất cả các cầu thủ đều cảm thấy tốt trước mùa giải mới và cả đội bóng rất đoàn kết với nhau. Tôi rất vui khi là một phần của đội bóng và có những người bạn tốt ở bên cạnh. Tôi cùng với Evra, Nani, Anderson và Chicharito luôn tạo tiếng cười trong các buổi tập khiến cho mọi người cảm thấy rất vui vẻ. Tuy nhiên khi chúng tôi tập luyện thì phải thật sự nghiêm túc và chúng tôi chỉ làm điều đó trong lúc nghỉ giải lao.”

“Tất cả chúng tôi đều hướng về cuộc đua trong mùa giải mới. Về mặt cá nhân, tôi luôn mong muốn mình có thể tham gia tất cả các trận đấu nhưng thực sự có rất nhiều sự cạnh tranh trong đội hình. Tôi rất mong muốn đội bóng giành chiến thắng tất cả mọi giải đấu đặc biệt là giải Ngoại hạng Anh và Champions League. Chúng tôi là Manchester United, do đó ở tất cả các giải đấu ngôi vị vô địch luôn là mục tiêu của chúng tôi.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage