Valencia Có Thể Ra Sân Tại Reebok, Welbeck Trở Lại Tập Luyện

214
(MUSVN) – Danny Welbeck được hy vọng sẽ trở lại tập luyện vào tuần tới, trong khi Valencia đã có tên trong danh sách của United chuẩn bị cho trận gặp Bolton thứ Bảy này.

Tiền đạo của United Welbeck đã dính chấn thương gân khoeo trong trận thắng Arsenal 8-2 vào tháng trước và cũng đã lỡ hai trận đấu vòng loại Euro 2012 của Anh với Bulgaria và Wales.

Mặc dù vây, trong quãng thời gian nghỉ cho các trận thi đấu quốc tế, chấn thương của tiền đạo 20 tuổi này đã phục hồi tốt và Sir Alex hy vọng Welbeck sẽ trở lại nhanh chóng.

“Danny đang hồi phục rất tốt,” Ferguson nói.

“Chấn thương không tồi tệ như chúng tôi nghĩ và cậu ấy có thể trở lại tập luyện vào tuần tới.”

Vị trí của Welbeck trong trận đấu với Bolton có vẻ sẽ được trao cho Chicharito. Cầu thủ người Mexico cũng đã có bàn thắng đầu tiên trong mùa giải mới trong trận Mexico hòa Ba Lan, kể từ sau khi trở lại sau lần bị ngất.

Ferguson nói thêm: “Không có vấn đề gì xảy ra sau loạt trận quốc tế vừa rồi. Hernandez vẫn đang khỏe mạnh và cậu ấy đã chơi và ghi bàn cho Mexico.

“Được ra sân thi đấu trong cả 2 hiệp đấu thật là tuyệt vời với cậu ấy, Chicharito đã sẵn sàng và cậu ấy cũng đã tập luyện rất tốt.

“Chỉ có một điều đáng lưu ý là cậu ấy cần thời gian sau khi bị ngất ở Mỹ. Giờ thì mùa giải đã bắt đầu với Chicharito.“

Trong khi đó, tiền vệ cánh người Ecuador Valencia cũng có tên trong danh sách gặp Bolton sau khi trải qua chấn thương, trong khi Ferdinand cần cố gắng để lấy lại vị trí.

“Valencia đang tập luyện rất tốt, cậu ấy sẽ có tên trong đội hình ngày mai, “ Ferguson tiếp tục.

“Rio Ferdinand đã sẵn sàng nhưng tôi không muốn thay đổi hàng hậu vệ hiện tại, vì vậy tôi sẽ không thực hiện nhiều thay đổi. “

cris_46 (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage