Valdes: De Gea Là Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới

660

(MUSVN) – Bản hợp đồng mới của Manchester United, Victor Valdes, đã ca ngợi thủ thành số một của đội bóng David de Gea là “thủ môn xuất sắc nhất thế giới”.

Cựu thủ môn của Barcelona đã tập luyện cùng United và có cơ hội làm việc cùng de Gea từ tháng Mười năm ngoái. Và trong ngày ký hợp đồng với Quỷ Đỏ, Valdes đã bày tỏ sự ấn tượng của mình dành cho người hậu bối cũng đến từ quê hương Tây Ban Nha.

Valdes-de-gea

Valdes dành những lời ca ngợi cho de Gea

“Tôi cho rằng, ở thời điểm hiện tại, David là thủ môn xuất sắc nhất thế giới,” Valdes phát biểu. “Màn trình diễn của David hàng ngày và trong mọi trận đấu cho thấy đẳng cấp của cậu ấy. David đang có một mùa giải tuyệt vời và tôi đánh giá cậu ấy là thủ môn số một thế giới hiện nay.”

Phát biểu trong ngày ký hợp đồng với Valdes, HLV Louis van Gaal đã chỉ rõ thủ môn 32 tuổi sẽ là sự lựa chọn thứ hai trong khung gỗ tại Old Trafford. Bản thân Valdes cũng khẳng định vai trò của anh là giúp đỡ de Gea nói riêng và Man United nói chung.

“Tôi tới đây để giúp đỡ tất cả mọi người,” Valdes cho biết. “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi chơi bóng để giúp đỡ các đồng đội, HLV, tất cả mọi người. Tôi là một phần của đội bóng, không phải là vấn đề của đội bóng. Nếu được ra sân, điều duy nhất tôi suy nghĩ đến là cố gắng hết sức để giúp đội nhà giành chiến thắng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage