United Vẫn Quyết Tâm Giành Chiến Thắng

177
(MUSVN) – Manchester United đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp sau chức vô địch Premier League mới giành được. Nhiều ý kiến cho rằng với việc vô địch sớm các cầu thủ Quỷ Đỏ sẽ không còn mặn mà với việc chiến thắng như trước nữa. Tuy nhiên, trung vệ đội trưởng Nemanja Vidic lại không cho là như vậy.

Phát biểu trong cuôc phỏng vấn, Nemanja Vidic thừa nhận thật thoải mái khi không còn áp lực từ số điểm ở những trận đấu cuối cùng của mùa giải sau khi Quỷ Đỏ là nhà vô địch. Tuy nhiên, đội trưởng của Quỷ Đỏ vẫn khẳng định tinh thần chiến thắng của các cầu thủ vẫn sẽ không hề bị ảnh hưởng.

Chiến thắng trước Aston Villa cách đây hai tuần giúp United lên ngôi sớm trước bốn vòng đấu. Do vậy, bốn trận đấu còn lại chỉ mang tính chất thủ tục. Nhưng Vidic tin rằng cả đội vẫn hướng đến những chiến thắng để kết thúc mùa giải với một kết quả tích cực.

F0jmb.jpg
Vidic cùng các đồng đội vẫn rất muốn chiến thắng cho dù không gặp bất cứ áp lực nào

“Điều quan trọng nhất khi thi đấu là giành chiến thắng và giữ một trạng thái tâm lý chiến thắng. Đôi khi bạn thi đấu mà không chịu bất cứ áp lực nào, bạn có thể có một trận đấu tốt và tận hưởng nó”. Vidic nói với PA SportBBC Radio.

“Có đủ động lực cho chúng tôi. United đã duy trì điều đó mỗi lần bước vào sân Old Trafford. Khi bắt đầu trận đấu, giành chiến thắng luôn là tâm lý của chúng tôi. Điều đó sẽ không thay đổi dù cho đối thủ có là Chelsea hay một đội bóng nào khác”.

“Sự khác biệt duy nhất là tính chất của trận đấu bớt căng thẳng hơn. Chúng tôi không còn phải chạy đua số điểm cho vị trí đầu tiên. United đã vô địch, vì vậy chúng tôi có thể thi đấu với sự thoải mái. United sẽ cố gắng để giành chiến thắng. Toàn đội không muốn thất bại ở ba trận đấu cuối cùng. United muốn kết thúc mùa giải với một sự thể hiện tốt nhất “.

Mùa giải 2012/13 được xem là một mùa giải tạm được của Vidic khi anh đã vượt qua được sự thất vọng mà các chấn thương mang lại. Vida đã có hai tháng ngồi ngoài để hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Đó là vết tích từ chấn thương dây chằng đầu gối vào tháng Mười Hai năm 2011.

“Huấn luyện viên và các nhân viên y tế đã không cho phép tôi vội vàng trong việc trở lại thi đấu sau chấn thương. Chấn thương của tôi đã được chăm sóc tốt. Hy vọng mùa giải tới, tôi có thể cạnh tranh và thi đấu cho United trong mỗi trận đấu. Đó là mục tiêu của tôi.”

Red Hearts (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage