United Tổ Chức Diễu Hành Mừng Chiến Thắng

211

(MUSVN) – Ban lãnh đạo Manchester United đã quyết định tổ chức một buổi diễu hành vào ngày 30 tháng Năm tới đây để mừng chức vô địch Premier League 2010/11 của thầy trò Sir Alex Ferguson.

Mặc dù chỉ giành được 1 điểm trên sân Ewood Park của Blackburn vào ngày hôm qua nhưng chừng đó đã là quá đủ để United mang danh hiệu vô địch quốc gia thứ 19 về với phòng truyền thống của CLB, qua đó chính thức lật đổ kỷ lục của Liverpool và trở thành đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.

Trước một cột mốc lịch sử quan trọng như thế này, Ban lãnh đạo Quỷ Đỏ đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành bằng xe bus khắp các con phố của thành Manchester để người hâm mộ có thể cùng chung vui.

Vì sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày  30 tháng Năm, 2 ngày sau trận Chung kết UEFA Champions League nên đây hoàn toàn có thể là một lễ ăn mừng cú đúp PL-CL của Manchester United nếu như họ đánh bại Barcelona tại Wembley.

Giám đốc điều hành của United David Gill phát biểu: “Vượt qua kỷ lục về số chức vô địch quốc gia của Liverpool là một ngày trọng đại trong lịch sử của CLB. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư và e-mail của người hâm mộ đề nghị tổ chức một lễ ăn mừng trên đường phố. Và tôi tin đó là một cách thích hợp để đánh dấu cột mốc lịch sử này.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage