United Tiếp Tục Làm Khách Của MLS-All Stars Mùa Hè Này

235
(MUSVN) – Manchester United sẽ đối mặt với đội hình các ngôi sao tại giải nhà nghề Mỹ MLS vào tháng Bảy như một phần của chuyến du đấu trước mùa giải 2011 của câu lạc bộ tại Mỹ .

Tất cả những chi tiết về các trận đấu trong tour du đấu tại Mỹ, bao gồm vé và các đối thủ, sẽ được Sir Alex Ferguson thông báo vào thứ Ba trong một sự kiện truyền thông đặc biệt tại Mỹ.

Trận đấu với các ngôi sao MLS, được tài trợ bởi AT&T, sẽ diễn ra trên SVĐ Red Bull Arena, bang New Jersey vào ngày thứ Tư, 27 tháng Bảy (lúc 20h30, giờ địa phương).

Đây là năm thứ hai liên tiếp United có mặt trong trận đấu thường niên của giải nhà nghề Mỹ, All-Star Game với các ngôi sao của MLS. Tháng Bảy năm ngoái, Javier Hernandez đã ghi bàn trong lần đầu tiên khoác áo Quỷ Đỏ và Man United đã trở thành CLB quốc tế đầu tiên đánh bại tuyển các ngôi sao MLS sau 90 phút, với một tỷ số đậm đà 5-2 tại Houston, Texas. Những cầu thủ trẻ như Federico Macheda (2 bàn), Darron Gibson và Tom Cleverley cũng đã ghi tên mình trên bảng tỷ số.

“Chúng tôi rất vui vì tiếp tục được mời tham dự trận đấu với các ngôi sao MLS năm thứ hai”, Sir Alex phát biểu. “Trận đấu năm ngoái là một sự kiện đặc biệt, với rât đông fan hâm mộ cuồng nhiệt và cổ vũ hết mình. Rõ ràng chúng tôi đang trông đợi được tái hiện lại màn trình diễn đó cùng những bàn thắng, nhưng chắc chắn sẽ có một cảnh tượng tuyệt vời cho tất cả những người tham gia”.

Vé cho trận đấu AT&T MLS All-Star 2011 sẽ được phát hành và phân phối bởi Red Bull và dự kiến là ngày 20 tháng Tư. Số vé còn lại sẽ được bán cho công chúng vào hồi 14 giờ ngày 2 tháng Sáu.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage