United Thua Do Không Tạo Được Nhiều Cơ Hội

1436

(MUSVN) – Louis van Gaal đã tỏ ra vô cùng thất vọng với thất bại đầu tiên của United sau năm trận liên tiếp. Đây là những ý chính ở cuộc họp báo sau trận đấu hôm qua.

vg

Về kết quả trận đấu

“Chúng tôi đã phải thi đấu chỉ với 10 người trong 60 phút trên sân, và đây là trận đấu thứ năm liên tiếp của United diễn ra trong vòng 14 ngày, vì thế thật khó khăn để đối đầu với 11 cầu thủ của đối phương. Tôi nghĩ rằng lý do chúng tôi phải nhận thất bại là do không tạo ra được nhiều cơ hội trong cả hiệp một lẫn khoảng thời gian mất người – chỉ khi bạn có cơ hội, bạn mới có thể nghĩ đến được bàn thắng. Tôi chỉ biết nói rằng thật tiếc khi chúng tôi phải thi đấu trong tình thế 10 chọi 11.”

Về chiếc thẻ đỏ của Juan Mata

“Pha bóng nhận thẻ vàng đầu tiên của cậu ấy thì quả thật quá ngốc nghếch, bởi vì bạn có thể hiểu rằng lỗi đó sẽ xứng đáng để nhận thẻ. Nhưng còn ở tình huống thứ hai, một khi bạn đã biết mình vừa nhận thẻ vàng xong thì bạn cần phải thật cẩn trọng hơn rất nhiều. Bạn có thể sẽ gây ảnh hưởng đến cả đội khi phải rời sân từ sớm, nhưng tôi cũng nghĩ rằng trọng tài nên biết những cầu thủ nào đã phạm lỗi. Juan Mata chưa bao giờ cố tình làm đau bất cứ cầu thủ nào.

“Đó không thật sự là một pha vào bóng thông minh của cậu ta, trọng tài dĩ nhiên sẽ phải thổi phạt nhưng ông ấy cũng phải để ý đến những tính cách của Mata. Đây mới chỉ là chiếc thẻ đỏ đầu tiên cậu ấy phải nhận trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ có thể điều này sẽ không mấy liên quan nhưng việc nhận liên tiếp hai thẻ vàng chỉ trong năm phút, quả thật là khó tin nếu bạn biết rõ được những tính cách chơi bóng của Juan.”

Về trận đấu sau khi Mata rời sân

“Chúng tôi đã cố gắng tổ chức lại đội hình và đối phương chỉ có được duy nhất một cơ hội cùng một bàn thắng, trong khi đó Jesse Lingard cũng đã có được một vài pha bóng gây sức ép. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã phải nhận thất bại và mất đi ba điểm, những trận đấu như thế này bạn rất cần phải thắng nếu muốn nghĩ đến những mục tiêu xa hơn trong top các đội dẫn đầu. Thật tồi tệ khi chúng tôi lại để thua.”

Về việc thi đấu chỉ với 10 người trên sân của rất nhiều những đội bóng khác

“Đó cũng là một trường hợp tương tự với Liverpool ở trận đấu vừa diễn ra trước đó, tôi cũng có biết họ chỉ phải thi đấu với 10 người. Nhưng với chúng tôi là cả 60 phút còn lại ở trận đấu này, trận đấu thứ năm diễn ra trong vòng hai tuần lễ. Vì vậy, theo tôi thì đó là vấn đề rất khó khăn đối với cả United và Liverpool khi phải thi đấu thiếu người.”

Về khát vọng lọt vào top bốn của Quỷ Đỏ

“Đây là một đòn đánh mạnh vào tham vọng của chúng tôi. Bạn sẽ luôn luôn có thể nghĩ đến những cơ hội nhưng như tôi đã nhấn mạnh từ trước: bạn phải thắng ở những vòng đấu tương tự thế này, đặc biệt khi bạn đang rất cần phải thu hẹp khoảng cách bởi vì đã thất bại khá nhiều trước đây.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage