United Sẽ Làm Tất Cả Để Chiến Thắng

417
(MUSVN) – Trong con mắt của HLV David Moyes, trận đại chiến giữa United và Liverpool vẫn là trận cầu đỉnh cao bậc nhất trong làng bóng đá Anh. Toàn bộ BHL, các cầu thủ và các CĐV đều mong chờ chiến thắng trước đối thủ nặng kí này.
Từng dẫn dắt Everton suốt một thời gian dài, HLV Moyes đã quá quen với không khí các trận derby khi chạm trán Liverpool. Mặc dù vậy thì việc dẫn dắt Man Utd tiếp đón The Kop sẽ mang đến cảm giác đặc biệt, bởi đây là hai đội bóng có truyền thống bậc nhất xứ sương mù.

“Tôi luôn nghĩ rằng đó là trận đấu lớn nhất tại Premier League. Cả hai đều có lịch sử vĩ đại, dẫn đầu trong suốt một thời gian dài”, HLV trưởng United phát biểu.

Ở trận lượt đi, Liverpool đã có trọn 3 điểm tuy nhiên Man Utd ngay lập tức trả nợ bằng việc loại đối thủ ra khỏi cúp Liên Đoàn. “Chiến thắng vào ngày Chủ Nhật sẽ có tác động lớn lao, còn quan trọng hơn cả ba điểm. Chúng tôi đã chạm trán Liverpool hai lần ở mùa này, đó điều là những cuộc chơi đầy toan tính và chặt chẽ”.

“Liverpool đang có một mùa giải rất tốt, nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả để đánh bại họ. Đội bóng đã chơi tiến bộ thời gian gần đây, ngoại trừ cú vấp trước Olympiacos. Chúng tôi sẽ tiến lên và tiếp tục hoàn thiện mình, đặc biệt là khi các trận đấu lớn sẽ diễn ra liên tục trong tháng này”, Moyes khẳng định.

Tùng Phong (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage