United Sẽ ‘Chiến Đấu’ Với Mặt Sân Hồng Kông

311
(MUSVN) – Có thể mặt sân vận động Hồng Kông không ở trạng thái lý tưởng nhất sau những trận mưa tầm tã suốt mấy ngày qua nhưng HLV David Moyes vẫn tin tưởng các học trò của mình có thể thi đấu trong điều kiện như vậy.

Mặc dù sân khá sũng nước và “lầy lội”, SVĐ Hồng Kông vẫn tổ chức 4 trận đấu trong 4 ngày qua thuộc giải đấu Premier League Asia Trophy với sự góp mặt của Manchester City, Tottenham Hotspur, Sunderland và South China.

United mới đến Hồng Kông vào chiều thứ Bảy và đã buộc phải hủy bỏ buổi tập làm quen sân để chuẩn bị cho trận đấu với Kitchee. Trong buổi họp báo với giới truyền thông xứ Cảng Thơm, David Moyes tự tin các cầu thủ hoàn toàn có thể đối phó với khó khăn.

Toàn cảnh SVĐ Hồng Kông những ngày gần đây

“Chúng ta từng chơi trên những mặt sân tốt nhưng thời tiết mấy ngày qua thật tồi tệ. Người Hồng Kông không thể làm gì hơn với chuyện đó. Chúng tôi sẽ ra sân – các cầu thủ đã được đào tạo thi đấu trên mọi mặt sân,” David Moyes phát biểu.

“Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Trời đã ngớt mưa và tôi mong mặt sân sẽ tốt trở lại. Khó khăn luôn đến với cả hai đội bóng tham gia trận đấu này.”

Khi được hỏi liệu ông có lo lắng các cầu thủ sẽ bị chấn thương nếu thi đấu ở đây, David Moyes nói: “Bạn có thể dính chấn thương ngay cả trên mặt sân tốt. Điều đó có khả năng xảy ra ở mọi nơi. Tất nhiên chúng tôi thích những mặt sân tốt hơn, tuy nhiên, các cầu thủ cũng không lạ lẫm gì điều này.”

Khánh Linh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage