United Sẽ Bước Vào Kỷ Nguyên Mới

408
(MUSVN) – Wayne Rooney tin rằng tương lai tươi sáng đang chờ đón Manchester United và khẳng định Quỷ Đỏ đang đi đúng hướng.
Tiền đạo người Anh vừa ký vào bản hợp đồng mới kéo dài sự nghiệp của anh ở Old Trafford thêm 4 năm so với hợp đồng cũ vào hôm qua và cùng với chữ ký đắt giá nhất lịch sử CLB Juan Mata từ Chelsea, đây chính là lời tuyên bố đánh thép cho tham vọng xây dựng lại kỷ nguyên mới của United.


Rooney sẽ là viên gạch thứ 2 sau Mata để xây dựng tương lai mới cho United!

“Tương lai tươi sáng đang vẫy gọi Manchester United ở phía trước. Đây vẫn là một trong những đội bóng dẫn đầu trên thế giới,” Wayne giải thích trên trang web chính thức của anh. “Chúng tôi đã chứng kiển điều nay với sự có mặt của Juan Mata vào tháng Một. Mọi người từng nói rằng chúng tôi gặp rắc rối trong việc thu hút các ngôi sao đẳng cấp thế giới nhưng tôi nghĩ Mata đã chứng minh đó không phải sự thật.”

“Đây sẽ là một kỷ nguyên mới với CLB, chúng tôi có BHL mới cùng một HLV giàu kinh nghiệm như David Moyes. Chúng tôi vẫn sở hữu những cầu thủ lớn và mặc dù phong độ gần đây không khả quan nhưng tinh thần của mọi người rất tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ và đưa Manchester United trở lại nơi thuộc về chúng tôi.”

Trong khi đoàn quân của David Moyes đang xếp thứ 7 ở Premier League, Rooney nói rằng viễn cảnh không giành được suất dự Champions League mùa giải năm sau không ảnh hưởng tới quyết định cam kết tương lai với CLB.

“Tôi biết những gì mà giới truyền thông đã nghĩ về tương lai của United nhưng nó không phải là vấn đề lớn với tôi. Bởi vì đơn giản tôi biết con đường mà đội bóng đang đi và nếu chúng tôi không thể hoàn thành mục tiêu ở mùa giải này thì chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và Manchester United luôn như thế.”

Quá trình thương thảo hợp đồng kéo dài từ mùa hè năm ngoái đến nay mới hoàn thành tạo điều kiện cho báo giới thêu dệt nên việc Rooney có thể rời khỏi Old Trafford. Nhưng cuối cùng anh đã đặt bút ý vào bản hợp đồng mới, và số 10 của Quỷ Đỏ cảm thấy bình thản với những gì đã trải qua.

“Nếu bạn tin vào mọi thứ mà bạn đọc trên báo thì có lẽ bạn nghĩ rằng tôi từng yêu cầu được trở thành đội trưởng và muốn tham gia vào chính sách chuyển nhượng của CLB, mọi thứ thật là nực cười và dĩ nhiên hoàn toàn không đúng sự thật,” Wayne giải thích.

“Các cuộc nói chuyện diễn ra trong một thời gian khá dài nhưng điều đó là bình thường. Đây là giai đoạn khó khăn của đội bóng và có nhiều vấn đề cần giải quyết tuy nhiên quá trình thương thảo diễn ra thuận lợi ngay từ lúc bắt đầu. Tôi đã nhận được niềm tin tuyệt đối từ David Moyes, Ed Woodward và BLĐ cũng như gia đình Glazers. Nó khiến quyết định của tôi trở nên dễ dàng hơn và tôi muốn gửi đến họ lời cảm ơn chân thành nhất.”

“Các đồng đội của tôi cũng góp 1 phần quan trọng để tôi đưa ra quyết định này. Tôi muốn cảm ơn họ vì đã luôn ủng hộ và tôi hạnh phúc khi được tiếp tục sát cánh cùng họ. Quan trọng nhất, NHM luôn ủng hộ tôi kể từ lúc tôi đặt chân đến đây, dù là vinh quang hay thất bại họ đều luôn ở cạnh bên tôi. Họ tiếp tục ủng hộ ngay cả lúc báo chí đưa thông tin sai sự thật về tương lai của tôi vì thế tôi nghĩ tôi sẽ không thể đền đáp lại hết tình cảm họ dành cho tôi.”

Hope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage