United Phá Kỷ Lục Doanh Thu Trong Quý Đầu Mùa Giải

948
(MUSVN) – Theo báo cáo tài chính mới đây thì đội chủ sân Old Trafford đã phá kỷ lục về doanh thu trong quý đầu tiên của mùa giải năm nay.

Chính sự xuất hiện của những nhà tài trợ mới, đặc biệt là Hãng hàng không Nga Aeroflot và Công ty nước giải khát Pepsi, cũng như bản quyền phát sóng Premier League đã góp phần tăng doanh thu của đội bóng lên 29%, đạt con số kỷ lục 98 triệu bảng Anh.

United cũng công bố khoản lợi nhuận trong quý đầu này là 22 triệu bảng Anh, tăng 36% so với quý trước.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phó Chủ Tịch Ed Woodward cũng không giấu được sự phấn khích: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được doanh thu ấn tượng như vậy trong quý đầu. Tất cả là nhờ những hoạt động thương mại và doanh thu từ bản quyền phát sóng.”

“Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động này, qua đó sẽ có những bước tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Hiện tại tất cả đều đang rất hào hứng bởi lợi nhuận mà lĩnh vực thể thao mang lại ngày càng tăng lên.”

Nhà vô địch Premier League cũng được dự báo là sẽ đạt được mức doanh thu từ 420 triệu bảng đến 430 triệu bảng trong mùa giải này, rút ngắn khoảng cách so với hai đội bóng lớn khác ở Châu Âu là Real Madrid và Barcelona.

Cổ phiếu của United – được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán New York từ tháng Tám năm 2012 hiện có giá 15,75 đô la Mỹ. Giá trị của đội bóng vào khoảng 2,6 tỷ đô la Mỹ (tức khoảng 1,62 tỷ bảng Anh).

lidrasha (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage