United Lên Lịch Trận Ra Mắt Old Trafford Của HLV Van Gaal

1531

(MUSVN) – Manchester United đã thông báo sẽ tổ chức sự kiện REUNITED 14 tại Old Trafford vào ngày 12 tháng Tám tới đây, trong đó, hoạt động quan trọng nhất là cuộc đối đầu giữa Quỷ Đỏ và CLB Tây Ban Nha Valencia.

Đây sẽ là lời chào Old Trafford của tân HLV Louis van Gaal và trợ lý Ryan Giggs. Chắc hẳn chiến lược gia người Hà Lan sẽ gắng hết sức mình để có thể có những kỷ niệm đẹp trong lần ra mắt Nhà hát.

10CF1057738D4A609101D9BF46B0CBB3.ashx

Poster sự kiện REUNITED 14

Hai tân binh Ander Herrera và Luke Shaw dự kiến cũng sẽ ra mắt các khán giả tại Old Trafford trong trận đấu này. NHM sẽ có góc nhìn gần gũi nhất về hai bản hợp đồng chất lượng đã khiến United phải bỏ ra đến 60 triệu bảng này!

Bên cạnh trận đấu gay cấn giữa United và Valencia, các khán giả trên Old Trafford cũng sẽ được chứng kiến những màn trình diễn hấp dẫn, phù hợp với NHM mọi lứa tuổi. Những thông tin chi tiết sẽ được CLB thông báo sau.

Giám đốc quản lý của Manchester United Richard Arnold đã phát biểu về sự kiện thú vị này: “Sự kiện này đánh dấu điểm khởi đầu của một chương mới tại Old Trafford. Với HLV mới và những cầu thủ mới ra mắt khán giả nhà lần đầu, REUNITED 14 là một cơ hội tuyệt vời cho NHM được trở thành một phần của những thời khắc đặc biệt trong lịch sử CLB.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage