United Không Đặt Hy Vọng Vào Việc Trở Lại Champions League

222
(MUSVN) – BLĐ Manchester United thừa nhận không đặt hy vọng vào khả năng được tham dự vòng knock-out UEFA Champions League thế chỗ FC Basel.

Quỷ Đỏ đã bị loại khỏi Champions League và xuống chơi ở Europa League hồi đầu tháng này mặc dù nắm quyền tự quyết ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

Tuy nhiên, những hy vọng về việc tham dự vòng knock-out giải đấu danh giá nhất cấp CLB ở Lục địa già lại nhen nhóm với các CĐV của United khi FIFA đưa ra cảnh báo rằng sẽ cấm các đội bóng của Thụy Sỹ tham dự các cúp chấu Âu nếu như LĐBĐ nước này không đưa ra hình phạt thích hợp cho Sion, CLB đã vi phạm nguyên tắc chuyển nhượng cầu thủ do cơ quan chủ quản của bóng đá thế giới đặt ra.

Tuy vậy, người phát ngôn Old Trafford đã phát biểu trên Sunday Express: “Chúng tôi không đặt niềm tin vào chuyện này. Nó thật quá xa vời.”

Bên cạnh đó, phó chủ tịch của FC Basel, Bernhard Heusler, một trong những người được cho là đã làm việc với FIFA về vụ việc này cũng vui mừng phát biểu: “Tôi tự tin là chúng tôi sẽ đối đầu với Bayern Munich tại Champions League. Tuy nhiên, mối lo ngại kể trên cũng là rất nghiêm trọng.”

Ryry (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage