United Khai Trương Trung Tâm Y Tế Số Một Thế Giới

616
(MUSVN) – Trong buổi lễ khánh thành trung tâm y tế mới của Manchester United, HLV David Moyes đã không giấu nổi sự vui mừng của mình.
Nằm trong kế hoạch cải thiện cơ sở hạ tầng chăm sóc cho các cầu thủ, trung tâm y tế tại khu huấn luyện Aon đã được gấp rút xây dựng. Đối tác chính sẽ cung cấp hệ thống y tế cho Quỷ Đỏ là Toshiba, với các máy siêu âm, máy quét hiện đại nhất thế giới. United là CLB đầu tiên tại nước Anh được trang bị các loại máy móc tối tân này.

Chắc chắn bác sĩ của CLB, Steve McNally và nhân viên y tế sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chẩn đoán chấn thương, thực hiện quá trình hồi phục chức năng cũng như duy trì thể lực cho các cầu thủ. Thậm chí, ông Moyes còn cho rằng điều này khiến cho United có giá hơn trên thị trường chuyển nhượng.

“Đó là một cơ sở tuyệt vời để chúng ta thu hút các ngôi sao muốn cập bến Old Trafford. Manchester United có những đối tác tuyệt vời và được làm việc với Toshiba là điều rất quan trọng. Trung tâm Aon là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới”.

“Các biện pháp tối tân sẽ khiến quá trình điều trị nhanh hơn, đồng thời hạn chế chấn thương. Thậm chí các cầu thủ còn có thể biết được quá trình điều trị của mình thông qua website”, Moyes nói.

Với trợ lý Phil Neville, dường như đây là bước tiến rất dài của CLB. Phil đã từng gắn bó với United từ cách đây hơn hai chục năm, khi trung tâm huấn luyện The Cliff còn khá lạc hậu.

“Gần như không thể nhận ra được những bước tiến kì diệu này, nó khác hẳn với The Cliff trước kia. Chúng ta có một cơ sở tốt, và nó đang được hoàn thiện để trở thành địa chỉ y tế hàng đầu thế giới. Các cầu thủ Manchester United sẽ nhận được sự chăm sóc hoàn hảo”.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage