United Hủy Buổi Tập Tại SVĐ Hồng Kông

329
(MUSVN) – Manchester United đã hủy bỏ buổi tập luyện mở tại SVĐ Hồng Kông vào Chủ nhật, ngày 28 tháng Bảy, vì thời tiết xấu làm ảnh hưởng nặng nề đến mặt sân.

United, theo kế hoạch sẽ đối đầu với Kitchee FC tại chính SVĐ này vào thứ Hai tuần tới, đã đưa ra quyết định này sau cơn mưa nặng hạt kéo dài vài ngày qua tại đây. Giờ đây, sau khi buổi tập luyện đã bị hủy bỏ, trận đấu cuối cùng trong chuỗi 5 trận của tour du đấu châu Á và Australia hè 2013 của Quỷ Đỏ cũng đứng trước nguy cơ không thể tổ chức.

Cảnh SVĐ Hồng Kông “sũng nước”

Một thông báo trên trang chủ của Manchester United viết: “Manchester United, Kitchee và Liên đoàn Bóng đá Hồng Kông rất tiếc khi phải quyết định hủy bỏ buổi tập mở, dự kiến diễn ra vào tối Chủ nhật tại SVĐ Hồng Kông.”

“Mặt sân đã hư hỏng nghiêm trọng vì cơn mưa nặng hạt tuần qua, cũng như việc phải phục vụ liên tục nhiều trận cầu trong một khoảng thời gian rất ngắn.”

Kể từ khi hậu vệ của Spurs Jan Vertonghen dính chấn thương đây chằng đầu gối vì trượt ngã trên mặt sân này, nó đã phải nhận sự chú ý không mong muốn từ giới truyền thông. Tuy nhiên, GĐĐH Premier League Richard Scudamore vẫn khẳng định sân vận động này không gây hại cho cầu thủ thi đấu.

Thanh Huyền (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage