United Gia Hạn Hợp Đồng Với Chicharito Và Valencia

240
(MUSVN) – Giám đốc điều hành của Manchester United David Gill vừa xác nhận rằng Quỷ Đỏ đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với bộ đôi cầu thủ Antonio Vanlencia và Javier Hernandez.
Ông cũng khẳng định tiền vệ chạy cánh của United sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới ngay khi về tới Manchester vào tuần tới.

Valencia xứng đáng được “thưởng” một bản hợp đồng mới

Tuyển thủ người Ecuador đã có những màn trình diễn rất ấn tượng kể từ khi chuyển đến sân Old Trafford vào hè năm 2009, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với anh khi Antonio dính chấn thương ngay trong trận đấu mở màn gặp West Brom mùa giải năm ngoái. 
Sau đó, anh lại gặp phải vấn đề nghiêm trọng ở mắt cá chân trong trận đấu với Rangers thuộc khuôn khổ Champions League và phải rời xa sân cỏ đến 6 tháng. Nhưng cuối cùng, bằng nỗ lực của mình, Valencia đã trở lại và nhanh chóng có được chỗ đứng trong đội hình Quỷ Đỏ cuối mùa giải vừa rồi.
Gill cho biết: “Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện đội hình.”
“Antonio là một phần trong kế hoạch của đội bóng và bản hợp đồng mới sẽ được hoàn tất nhanh chóng trong tuần tới.”
Bên cạnh đó, David Gill cũng cho biết United đang chuẩn bị có một lời đề nghị gia hạn hợp đồng với một cầu thủ khác, đó là Chicharito.
“Hạt đậu nhỏ” đã ghi được 20 bàn thắng ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo United và đó là màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn của một tiền đạo. Do đó, việc giữ cầu thủ người Mexico này gắn bó lâu dài với “Nhà hát của những giấc mơ” là một điều vô cùng cần thiết.
Kris (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage