United Du Đấu Hoa Kỳ Hè 2014

623

(MUSVN) – Manchester United vừa chính thức công bố kế hoạch du đấu hè 2014, theo đó nước Mỹ sẽ là điểm đến để Quỷ Đỏ rèn quân để chuẩn bị cho mùa giải 2014/2015.

Sẽ có 8 đội bóng nổi tiếng thế giới quy tụ tại nước Mỹ vào mùa hè này để tham dự giải đấu quốc tế Champions Cup, diễn ra tại nhiều thành phố ở Hoa Kỳ từ ngày 26 tháng Bảy đến ngày 4 tháng Tám tới đây.

Tám đội bóng bao gồm Manchester United, AC Milan, AS Roma, Inter, Liverpool, Manchester City, Olympiacos và Real Madrid. Các đội sẽ chia thành hai nhóm và đá ít nhất là ba trận. Hai đội thắng cuộc của mỗi nhóm sẽ gặp nhau trong trận chung kết tại sân vận động Sun Life ở Miami. Theo tin mới nhất, United sẽ cùng nhóm với Real, Inter và AC Milan.

Giám đốc Richard Arnold cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo rằng United sẽ trở lại Mỹ vào năm 2014”. Nhà tài trợ áo đấu Aon chính là đơn vị đứng đằng sau chuyến du đấu này của Quỷ Đỏ. Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang lại cú hích lớn cho cả United lẫn Aon ở giai đoạn sắp tới đây.

“Kể từ lần viếng thăm trước của câu lạc bộ trong năm 2011, bóng đá ngày càng trở thành môn thể thao được người Mỹ yêu mến. Số lượng người xem trận khai mạc Premier League của United đã tăng 78% so với mùa 2012/13”.

“Manchester United có hơn tám triệu người hâm mộ tại Hoa Kỳ và năm 2014 tour du đấu này là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ có dịp gắn bó với đội bóng”.

Nhược Lan (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage