United Dang Tay Giúp Đỡ Victor Valdes

615
(MUSVN) – Cựu thủ thành của Barcelona sẽ tập luyện cùng Manchester United trong quá trình phục hồi chấn thương đầu gối.
Thủ môn 32 tuổi đã dính chấn thương dây chằng đầu gối hồi tháng Ba năm nay và không thể tham dự World Cup 2014 cùng ĐT Tây Ban Nha. Anh cũng không gia hạn hợp đồng với Barcelona và rời CLB duy nhất của mình trong sự nghiệp vào cuối mùa giải 2013/14.
valdes
Dù là một thủ môn khá chất lượng lại còn miễn phí nhưng bất ngờ là sau cả TTCN mùa hè và đến thời điểm này của mùa giải mới, vẫn chưa có CLB nào đón nhận Valdes. Gần đây, anh được liên hệ nhiều lần với Liverpool nhưng cuối cùng thì HLV Brendan Rodgers đã đứng ra phủ nhận thông tin này.
Trước tình hình này, HLV Louis van Gaal đã dang tay giúp đỡ cậu học trò cũ của mình thời cả hai còn ở Nou Camp. Theo đó, Valdes sẽ phục hồi chấn thương đầu gối dưới sự giám sát của đội ngũ y tế của United, sau đó, anh cũng sẽ được tập luyện cùng Đội Một của Quỷ Đỏ để lấy lại thể lực tốt nhất.
Tuy nhiên, Manchester United không thông báo họ sẽ kỳ hợp đồng với Valdes hay không. Điều này có thể xảy ra nếu như HLV Louis van Gaal muốn David de Gea có thêm sự cạnh tranh để phát triển.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage