“United Đã Chọn Moyes, Nên Tấm Banner Sẽ Không Bị Hạ Xuống”

750

(MUSVN) – The Stretford End Flags là hội đồng quyết định việc treo các banner và cờ tại Old Trafford. Phát ngôn viên của hội đồng là Andrew Kilduff đã lên tiếng phát biểu về việc sẽ không hạ banner “The Chosen One” theo yêu cầu của một số CĐV United.

Rất hiếm khi chúng tôi quyết định treo banner về một cầu thủ hay HLV mới gia nhập United. Và chắc chắn các bạn cũng chưa từng nghe thấy việc chúng tôi sẽ treo banner ủng hộ một người chưa giành được bất cứ vinh quang nào cùng CLB. Nhưng trường hợp của David Moyes là hoàn toàn khác biệt.

Manchester United v West Ham United - Premier League

Banner “The Chosen One”

Khi David Moyes tới đây, Sir Alex Ferguson đã kêu gọi chúng ta ủng hộ ông ấy và đây là một trong những cách mà chúng ta có thể làm. Giờ đây, chúng tôi đang chịu sức ép phải hạ tấm banner xuống.

Những tấm banner được treo tại Stretford End được chọn lựa rất kỹ càng. Đó đều là những mẫu thiết kế có sự đóng góp của NHM, và một khi đã được chọn lựa, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất chúng theo cách chuyên nghiệp nhất. NHM cũng hoàn toàn chi trả cho chi phí làm ra những tấm banner này và rất tự hào về chúng.

Cụm từ “Người Được Chọn” là ý tưởng của một NHM United bình thường và The Stretford End Flags đã lựa chọn để làm ra tấm banner dành cho David Moyes. Nó được treo lên trong chuyến làm khách của Jose Mourinho và Chelsea ở trận đấu đầu tiên tại Old Trafford mùa này. Chúng tôi biết rằng “Người Đặc Biệt” đã từng bày tỏ mong muốn dẫn dắt United và đây là cách chỉ cho ông ấy thấy rằng chúng tôi đã chọn người khác.

Phản hồi sau trận đấu dành cho tấm banner này là rất tốt. Một số ít người cho rằng Moyes không xứng đáng có điều này cho đến khi ông giành được vinh quang nào đó cùng đội bóng nhưng nhìn chung, tấm banner vẫn nổi tiếng và được ưa chuộng, ở cả hình thức lẫn cách dùng từ.

Trong suốt mùa giải này, đã có những lời phàn nàn về kết quả không tốt của United nhưng những lời kêu gọi hạ tấm banner chỉ thực sự nổi lên vào các ngày Chủ nhật và thứ Hai trước trận đấu lượt về với Olympiacos qua Twitter và các mạng xã hội khác.

Không phủ nhận chúng tôi, 6 nhân vật cấp cao nhất, đã trao đổi vấn đề này. Nhưng sự thật là chúng tôi không muốn mọi sự chú ý trong trận đấu sẽ dồn vào tấm banner. Đó là một điều hoàn toàn sai trái và tiêu cực. Đáng lẽ, sự chú ý phải được đặt vào đội bóng và công bằng mà nói, đêm đó, họ có được kết quả mỹ mãn với Olympiacos.

article-2584724-1C6DF01D00000578-491_634x479

David Moyes ăn mừng chiến thắng trước Olympiacos

Nhưng sau đó vẫn còn những lời kêu gọi hạ tấm banner. Họ còn nói 90% NHM ủng hộ điều này. Nhưng 90% của bao nhiêu? Mong muốn này có đại diện cho tất cả NHM United không? Tôi không chắc về điều này.

The Stretford End Flags không muốn làm điều gì đó thiếu suy nghĩ. Bởi vậy, tấm banner sẽ ở lại. Nó vẫn ở đó trong trận đấu với Villa vào thứ Bảy. Và nó cũng vẫn ở đó trong trận đấu với Bayern Munich. Như tôi đã nói, sự chú ý phải được tập trung vào đội bóng.

Chưa có một dấu hiệu đặc biệt chống lại Moyes nào có thể nhìn thấy hay nghe thấy trong các trận đấu tại Old Trafford. Chưa có biểu ngữ “Moyes Out” hay điều gì đại loại như vậy. Bởi thế, chúng tôi không nghĩ nhiệm vụ của mình là khởi động chiến dịch sa thải ông ấy bằng cách hạ tấm banner xuống. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa sẵn sàng làm điều đó.

Đức Khánh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage