United Công Bố Lịch Trình Cho Tour 2014

428
(MUSVN) – Manchester United đã chính thức thông báo rằng họ sẽ gặp AS Roma và Inter Milan trong khuôn khổ Tour 2014 – chuyến du đấu chuẩn bị trước mùa giải mới.

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ manutd.com, United sẽ có trận đấu với AS Roma tại SVĐ Sports Authority Field ở Denver hôm 26 tháng Bảy. Ba ngày sau trận đấu này, hôm 29 tháng Bảy, Quỷ Đỏ sẽ tới thành phố Washington DC và gặp Inter Milan ở sân FedEx.

Những trận đấu này là một phần của International Champions Cup 2014. Thông tin thêm về những trận đấu khác của United cũng trong Tour 2014 này sẽ sớm được công bố.

Lần gần nhất Manchester United chạm trán AS Roma là ở mùa giải 2007/08. Quỷ Đỏ vượt qua đội bóng Italia ở tứ kết với tổng tỷ số 3-0 sau hai lượt, trước khi trở thành tân vương của Champions League mùa giải đó.

Còn với Inter Milan, United cũng đã giành chiến thắng với tổng tỷ số 2-0 ở vòng 16 đội Champions League mùa giải 2008/09.

Richard Arnold, giám đốc điều hành của Manchester United, cho biết: “Hai trận đấu với những đối thủ mạnh này sẽ là bài test tuyệt vời trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải 2014/15 của David Moyes và các học trò.”

“Lần gần nhất United đến Washington DC là vào mùa hè năm 2011, và chúng tôi đã chứng kiến màn cổ vũ cuồng nhiệt trong trận đấu với Barcelona. Đây sẽ lần đầu tiên đội bóng tới Denver và chúng tôi đang rất háo hức được gặp gỡ NHM ở thành phố này.”

“Theo ước tính, Manchester United sẽ nhận được sự quan tâm từ trên tám triệu người trong Tour 2014 trên đất Hoa Kỳ. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể khám phá đất nước này, và đồng thời giúp các CĐV có thể gần đội bóng hơn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage