United Công Bố Bản Hợp Đồng Tài Trợ Với Chevrolet

379
(MUSVN) – Manchester United và General Motors đã công bố bản hợp đồng tài trợ áo đấu có thời hạn 7 năm của Quỷ Đỏ với Chevrolet, bắt đầu từ mùa giải 2014/15.

Chevrolet hiện là đối tác xe hơi chính thức của câu lạc bộ và sẽ là nhà tài trợ thứ năm xuất hiện trên áo đấu trong lịch sử 134 năm của Nửa đỏ thành Manchester.

Bản hợp đồng mới đã được công bố nhưng số tiền tài trợ sẽ không được tiết lộ. Giám đốc thương mại của United Richard Arnold cho biết trên website chính thức của CLB:

“Đây là một bản hợp đồng dài hạn và vô cùng tuyệt vời đối với Manchester United.”

“Chúng tôi mới chỉ hợp tác với Chevrolet trong 6 tuần nhưng họ đã đưa ra những ý tưởng đem lại lợi ích cho cả hai bên và 659 triệu người hâm mộ chúng tôi trên toàn thế giới.”

“Chevrolet là nhân tố quan trọng trong chuyến du đấu hiện tại của United. Và tôi biết rằng họ đã được trải nghiệm bầu không khí cuồng nhiệt của CĐV tại Nam Phi, Trung Quốc và châu Âu.”

“Thật đáng mừng khi chứng kiến đối tác lâu năm có một bước tiến trong quan hệ để trở thành đối tác chính thức. Bản hợp đồng sẽ cam kết với United và NHM Quỷ Đỏ mang lại lợi ích thực sự cho những người quan tâm đến CLB.”

Aon là nhà tài trợ xuất hiện trên áo đấu của Man Utd từ mùa giải 2010/11. Tuy nhiên, Chevrolet sẽ thay thế Aon từ mùa giải 2014/15.

Alan Batey, phó chủ tịch về dịch vụ và bán hàng tại Mỹ của General Motors Bắc Mỹ cho biết:

“Chúng tôi rất tự hào khi liên kết thương hiệu Chevrolet của chúng tôi với Manchester United và những CĐV nhiệt thành của họ trên khắp thế giới.”

“Manchester United có một bảng thành tích đáng nể nhưng sự hợp tác này vượt qua cả các con số. Nó là sự kết hơp giữa thương hiệu của chúng tôi cùng với NHM mỗi nơi đội bóng đi qua.”

“Khi nhìn nhận giá trị cốt lõi của Chevrolet, với bề dày 100 năm và những khách hàng yêu thích các sản phẩm của chúng tôi trên khắp thế giới, chúng tôi tin việc hợp tác với Manchester United là một sự lựa chọn đúng đắn.”

“Và việc trở thành cái tên thứ năm xuất hiện trên áo đấu của Quỷ Đỏ là một vinh dự lớn lao. Chúng tôi rất mong chờ tương lai và những cơ hội của chúng tôi có được với một CLB giàu truyền thống bậc nhất như Manchester United.”

Jake (theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage