United Có Số Lượng Người Hâm Mộ Khổng Lồ

252

(MUSVN) Theo một cuộc khảo sát mới nhất thì đội bóng từng 19 lần vô địch ngoại hạng Anh có tới 659 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi cơ quan khảo sát hàng đầu thế giới, Kantar, và tập hợp 54.000 người được phỏng vấn tại 39 quốc gia. Câu lạc bộ thể thao có giá trị lớn nhất trên thế giới theo tạp chí Forbes đã được xác định là đội bóng yêu thích của hơn 659 triệu tín đồ của môn túc cầu giáo trên toàn thế giới.

Cuộc khảo sát cũng tìm ra rằng bóng đá vẫn là môn thể thao phổ biến nhất với hơn 1,6 tỷ người theo dõi trên toàn thế giới, điều này đã khẳng định thêm kết quả cuộc khảo sát gần đây của FIFA khi đưa ra những con số tương tự.

Richard Arnold, giám đốc thương mại của United chỉ ra rằng chiến lược dài hạn đã làm cho Manchester United trở thành câu lạc bộ thể thao số một thế giới.

“Manchester United đã được xây dựng trên những giá trị của truyền thống với những thành tích đã đạt được cùng những cầu thủ, những trận đấu đã trở thành biểu tượng như Beckham, Sir Matt Busby hay trận chung kết lịch sử với Benfica năm 1968. Bây giờ những trận đấu của chúng tôi được phát tại 1,15 tỷ hộ gia đình với lượng khán giả hơn 4 tỉ mỗi năm.”

“Manchester United tạo ra tiếng vang với tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới và đó là tình yêu, là niềm đam mê của họ từ năm này qua năm khác. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục làm những gì quan trọng nhất để đền đáp lại tình yêu của mọi người, chơi thứ bóng đá tấn công đẹp mắt và đem về những danh hiệu.”


“Số lượng người xem truyền hình đã tăng từ hai đến bốn tỉ vào mùa giải năm ngoái và đáp ứng nhu cầu của hàng triệu phương tiện truyền thông trên 72 quốc gia. Các đoạn phim về pha ngả bàn đèn của Wayne Rooney được phát đi phát lại và chúng ta có thể nhận thấy các đối tác truyền thông của CLB đang ngày càng tăng theo cấp số nhân.”

“Với chiến dịch quảng bá danh hiệu vô địch Prime League lần thứ 19 tại 38 thành phố trên thế giới chúng tôi đã thấy được sự yêu mến của mọi người đối với đội bóng và không có một bãi biển hay đường phố nào trên thế giới mà bạn không nhìn thấy áo đấu Aon và Nike”.

“Cuộc khảo sát này cho thấy rằng người hâm mộ đội bóng của chúng tôi đi từ sức mạnh đến sức mạnh.”

izEricCantona

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage