United Có Những Sự Trở Lại Quan Trọng

206
(MUSVN) – Sau hai tháng phải ngồi ngoài vì chấn thương, hiện Rio Ferdinand đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho chuyến làm khách của Man United trước Chelsea trong khuôn khổ tứ kết Champions League.

Trung vệ của Quỷ Đỏ gặp phải rắc rối với chấn thương bắp chân, tuy nhiên anh đã bắt đầu tập luyện từ tuần trước và sáng nay anh đã có mặt ở Carrington để tập chiến thuật cùng các đồng đội.

Bên cạnh đó còn có sự trở lại của Rafael sau chấn thương gân kheo gặp phải trong trận tiếp Marseille. Tuy nhiên vẫn còn sự vắng mặt của một số trường hợp như Darren Fletcher (sốt virus), John O’Shea (gân kheo) và Wes Brown, đặc biệt là Wayne Rooney. Một số thông tin cho rằng Rooney bị chấn thương nhẹ và không thể tập cùng các đội. Nhưng cũng có thể tiền đạo của United đang bận làm thủ tục kháng cáo lên FA về án phạt đối với mình.

Những cầu thủ có mặt tại Carrington: Van der Sar, Kuszczak, Amos; Rafael, Ferdinand, Evans, Smalling, Vidic, Evra, Fabio; Anderson, Carrick, Scholes, Giggs, Nani, Valencia, Park, Obertan; Owen, Berbatov, Hernandez.

namanh (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage