United Có Cơ Hội Trở Lại Champions League

230
(MUSVN) – Bóng đá Thụy Sỹ có thể sẽ bị cấm ở những giải đấu quốc tế nếu như CLB Sion không chấp hành án phạt của FIFA cho đến ngày 13 tháng Một.

CLB Thụy Sĩ này đã phải lãnh án phạt cấm chuyển nhượng sau những rắc rối quanh vụ chuyển nhượng của thủ môn người Ai Cập Assam El Hadary. Tuy nhiên đội bóng này vẫn tiếp tục ký hợp đồng với 6 cầu thủ khác. Sau đấy, Sion đã sử dụng năm trong số sáu cầu thủ này ở trận play-off Europa League. Vì vậy, họ đã bị loại khỏi giải đấu. Đầu tuần này, Tòa Án Thể Thao cũng đã đồng ý với quyết định của UEFA.

FIFA đã đề nghị liên đoàn bóng đá Thụy Sỹ phải chấp nhận án phạt của Sion hoặc Thụy Sỹ sẽ không được tham gia bất cứ trận đấu quốc tế nào.

Có thể Quỷ Đỏ vẫn sẽ tiếp tục được dự Champions League

Với những diễn biến này, có thể Basel sẽ không được góp mặt ở vòng knock-out Champions League và tấm vé này có khả năng sẽ thuộc về Quỷ Đỏ, đội bóng xếp sau Basel ở vòng bảng. Bên cạnh đó, đội tuyển quốc gia Thụy Sỹ cũng sẽ không được phép thi đấu giao hữu với Argentina vào tháng Hai.

Thông báo từ FIFA cho hay: “13 tháng Một năm 2012 là hạn cuối cùng để liên đoàn bóng đá Thụy Sỹ thực thi lệnh cấm với Sion bởi Ủy Ban Kỷ Luật FIFA để xử phạt thái độ của câu lạc bộ này.”

“Như một hệ quả, kết quả tất cả các trận đấu có liên quan sẽ bị hủy bỏ hoặc Sion bị trừ đi ba điểm. Nếu như án phạt này không được thực hiện, liên đoàn bóng đá Thụy Sỹ sẽ bị cấm kể từ 14 tháng Một năm 2012.”

Cris (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage