United Chuẩn Bị Đá Giao Hữu Với AC Milan

651

(MUSVN) – Manchester United và AC Milan đang sắp xếp tổ chức một trận đấu giao hữu tại Trung Đông giữa hai đội trong giai đoạn Năm Mới 2015.

Cả hai đội bóng đều không được tham dự Cúp châu Âu mùa giải này. Bởi vậy, họ rất cần những trận đấu giao hữu để giữ nhịp thi đấu đồng thời có thể kiếm thêm thu nhập nhờ những NHM hào phóng ở Trung Đông.

Andrea+Pirlo+Manchester+United+v+AC+Milan+ckDcOkX6POdl

United và Milan sẽ thi đấu giao hữu ở Trung Đông

Manchester United chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này nhưng giám đốc của AC Milan là Umberto Gandini đã có phát biểu: “Chúng tôi đã bàn về trận giao hữu này trong vài tuần gần đây và cả hai đều có hứng thú đặc biệt. Công việc bây giờ chỉ còn là tìm thời gian và địa điểm thi đấu thích hợp.”

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng trận đấu sẽ được tổ chức vào thứ Tư ngày 28 tháng Một năm 2015, khi AC Milan không phải chinh chiến tại Cúp Quốc gia trong khi cũng không có trận đấu Cúp châu Âu nào cùng giờ gây ảnh hưởng đến lượng người xem.

Năm 2008, United từng mang đội hình đầy đủ sang Riyahd, Ả-rập Xê-út để tham gia một trận đấu tôn vinh. 69,000 vé của trận đấu ấy đã được bán hết sạch. Sau đó, thầy trò Sir Alex tiếp tục ở lại tập luyện để tận dụng thời tiết ấm nóng tại Trung Đông trước khi trở về thi đấu Anh tại Cúp FA.

United và AC Milan mỗi bên sẽ kiếm được hơn 1 triệu bảng từ trận đấu giao hữu này. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thấm vào đâu so với khoản lỗ dự tính lên đến 48 triệu bảng vì không được tham dự Champions League của đội chủ sân Old Trafford.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage