United Chuẩn Bị Công Bố Bản Hợp Đồng Với Rooney?

333
(MUSVN) – Manchester United tin rằng bản hợp đồng mới với mức lương 300,000 Bảng 1 tuần dành cho Rooney sẽ nhanh chóng được hoàn tất dù cho gần đây báo chí đưa tin quá trình thương lượng đang bị đình trệ.


Rooney sẽ ở lại và trở thành tân đội trưởng của United?

Quỷ Đỏ hi vọng cầu thủ 28 tuổi này sẽ cam kết tương lai với CLB bằng cách đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 70 triệu Bảng kéo dài 4 năm rưỡi trong vài ngày tới, và một nguồn tin từ Old Trafford đã phát biểu trên M.E.N rằng quá trình đàm phán vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Các điều khoản hợp đồng giữa 2 bên đã được thống nhất mặc dù giới truyền thông ngày hôm nay cho rằng thỏa thuận cuối cùng bị hoãn lại do những khuất mắc về vấn đề giá trị bản quyền hình ảnh.

Nếu Gã Shrek đồng ý ở lại Old Trafford, anh dường như sẽ được trao chiếc băng đội trưởng danh giá trong mùa giải tới sau khi Nemanja Vidic chắc chắn rời khỏi United vào mùa hè.

Sau một mùa hè tưởng chừng chia ly khi Rooney trở thành mục tiêu săn đón của Chelsea, nhưng cuối cùng Rooney đã bỏ qua tất cả lời chào mời từ London để thể hiện phong độ ấn tượng dưới sự dẫn dắt của người thầy cũ David Moyes.

Lửa (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage