United Chi Đậm Để Ngăn Chặn Chấn Thương

192
(MUSVN) – Manchester United vừa thông báo sẽ dành 25 triệu bảng để xây dựng một trung tâm y tế với trang thiết bị tối tân nhất ngay tại sân tập Carrington với hy vọng sẽ hạn chế được tối đa những vấn nạn chấn thương tương tự như những gì đội đã phải trải qua trong những tháng gần đây.

Một thống kê cho thấy United là đội gặp nhiều tổn thất nhất mùa trước so với tất cả các đội bóng mạnh khác trên thế giới. Cơn bão chấn thương vẫn tiếp tục hoành hành tại Old Trafford kể từ đầu mùa giải năm nay khi đã có không dưới mười cầu thủ đội Một gia nhập danh sách bệnh binh.

Trung tâm y tế mới sẽ giúp các cầu thủ phát hiện các chấn thương phần mềm ngay cả khi chưa có dấu hiệu rõ rệt gì, đồng thời đảm bảo các xét nghiệm cơ bản như chụp tim, giúp các cầu thủ tránh được những rủi ro như trường hợp trụy tim của Fabrice Muamba mùa giải năm ngoái.

Đây sẽ là nỗ lực từ phía đội bóng và cả từ phía hệ thống y tế Toshiba với hy vọng đảm bảo thể trạng tốt nhất cho các cầu thủ, khi United sẽ chi 13 triệu bảng để nâng cấp sân tập Carrington, còn đối tác Nhật Bản cung cấp trang thiết bị với tổng giá trị vào khoảng 12 triệu bảng cho cơ sở y tế mới.


Các cầu thủ sẽ an tâm hơn về công tác phòng ngừa và điều trị chấn thương

“Tôi nghĩ họ xây kim tự tháp còn nhanh hơn!”, Sir Alex đùa. “Chúng tôi đã chờ rất lâu và với sự giúp sức của Toshiba trong lĩnh vực khoa học và y tế, các cầu thủ giờ có thể yên tâm hơn khi thi đấu và luyện tập.

“Sự giúp đỡ rất tích cực từ phía Toshiba sẽ giúp Manchester United vượt qua hầu hết các câu lạc bộ khác trên thế giới. Bản hợp đồng với Toshiba không chỉ đồng nghĩa với việc cung cấp các trang thiết bị hiện tại, mà nó còn tạo cơ hội lớn cho đội ngũ bác sĩ của đội bóng nâng cao tay nghề và kinh nghiệm khi được làm việc với các chuyên gia của đối tác.

“Chúng tôi đã kí nhiều bản hợp đồng vào mùa hè vừa qua, nhưng đây chắc chắn là một bản hợp đồng lớn, thậm chí có thể được xem như bước tiến vượt bậc và quan trọng nhất của đội bóng trong suốt một thời gian dài.”

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage