United Chạm Trán Đội Bóng Hạng Ba Tại Vòng Bốn Cúp FA

501
(MUSVN) – Manchester United sẽ làm khách của đội bóng League Two Cambridge United tại vòng Bốn Cúp FA. Trận đấu được tổ chức vào một trong hai ngày 24 hoặc 25 tháng Một.

United và Cambridge mới chỉ gặp mặt đúng hai lần trong lịch sử, lượt đi và về vòng Hai Cúp Liên đoàn mùa giải 1991/92. Quỷ Đỏ giành chiến thắng 3-0 tại Old Trafford ngày 25 tháng Chín năm 1991 nhờ các bàn thắng của Steve Bruce, Ryan Giggs và Brian McClair trước khi thủ hòa 1-1 khi làm khách ở sân Abbey hai tuần sau đó với pha lập công duy nhất vẫn đến từ McClair. Bàn thắng của Cambridge ở trận này được ghi do công của Dion Dublin, tiền đạo sau đó được Sir Alex Ferguson chiêu mộ vào mùa hè 1992.

???????????????????????????

Cambridge là đội bóng có thứ hạng thấp nhất còn lọt vào đến vòng Bốn Cúp FA năm nay. Thực tế, họ cũng mới chỉ được thăng hạng lên League Two mùa giải này. Cambridge đã lần lượt vượt qua các đối thủ Fleetwood Town, Mansfield Town và Luton Town để được đón tiếp United trên sân nhà vào cuối tháng này.

Vòng Bốn Cúp FA cũng chứng kiến một số trận đấu đáng chú ý khác như trận derby miền trung giữa Birmingham và West Brom, Arsenal chạm trán Brighton, Manchester City đón tiếp Middlesbrough trên sân nhà Etihad…

Kết quả bốc thăm vòng Bốn Cúp FA:

Southampton / Ipswich v Crystal Palace

Cambridge United v Manchester United

Blackburn v Swansea

Chelsea v Millwall / Bradford

Derby v Scunthorpe / Chesterfield

Preston v Sheffield United

Birmingham v West Brom

Aston Villa v Bournemouth

Cardiff v Reading

Liverpool v Bolton

Burnley / Tottenham v Leicester

Brighton v Arsenal

Rochdale v Stoke

Sunderland v Fulham / Wolves

Doncaster / Bristol City v Everton / West Ham

Manchester City v Middlesbrough

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage