United Chăm Sân Tốt Nhất Premier League

953

(MUSVN) – Manchester United vưà giành chiến thắng ngay trên sân nhà trước thềm trận đấu với Swansea City, dù chưa cần chạm bóng.

Đó là vì câu lạc bộ đã được công bố là chủ nhân giải thưởng Premier League Grounds Team of the Season (Đội ngũ Quản lý sân Premier League của Mùa giải) 2016/17.

Giải thưởng uy tín ghi nhận thành quả giá trị mà bộ phận quản lý sân đã thực hiện nhằm giữ cho thánh địa Old Trafford luôn ở điều kiện hoàn hảo nhất cho mỗi trận đấu sân nhà mùa giải này.

Quyết định được đưa ra bởi Playing Surfaces Committee (Ủy ban Mặt sân Thi đấu), thuộc Institute of Groundsmanship (Viện Quản Lý Sân Bãi), mà Premier League, EFL và Sportsturf là thành viên.

Tony Sinclair, trưởng đội ngũ quản lý sân ở United (bên trái ảnh), đã nhận giải thưởng từ Simon Barker, chủ tịch Playing Surfaces Committee, đại diện cho câu lạc bộ ở hội nghị thường niên của Institute of Groundsmanship.

Ed Woodward, phó giám đốc điều hành của Manchester United, cho biết: “Với 30 trận đấu bóng đá và một trận đấu giải Rugby đã tổ chức ở Old Trafford mùa giải này, không có một câu lạc bộ ngoại hạng nào có cùng quy chuẩn kiểm tra trước sau nghiêm ngặt như đội ngũ quản lý sân của chúng tôi.

“Những hoạt động đêm khuya, những hoạt động sáng sớm và các ca trực sít sao thường diễn ra âm thầm, tuy nhiên sự cống hiến và tận tụy mà đội bóng kiểm chứng là một điều gì đó mà mọi thành viên câu lạc bộ đều cảm thấy đáng tự hào. Tôi biết công việc vất vả được huấn luyện viên trưởng cùng các cầu thủ thật sự trận quý.

“Tôi xin chúc mừng trưởng đội ngũ quản lý sân Tony Sinclair và tập thể của ông về thành quả cống hiến trong giải thưởng vô cùng xứng đáng này”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage