United Bổ Nhiệm 3 ‘Phó Tướng’ Của HLV David Moyes

306
(MUSVN) – Manchester United đã chính thức bổ nhiệm 3 'phó tướng' của tân HLV David Moyes: trợ lý HLV Steve Round, HLV thủ môn Chris Woods và HLV Jimmy Lumsden.Từ trái qua: trợ lý HLV Steve Round, HLV thủ môn Chris Woods, HLV Jimmy Lumsden

Trợ lý HLV Steve Round, 42 tuổi, đã từng làm việc cùng HLV David Moyes tại Everton từ tháng Bảy năm 2008.

HLV thủ môn Chris Woods, 53 tuổi, một thành viên của ĐT Anh dự các kỳ World Cup 1986 và 1990, EURO 1988, 1992, là HLV thủ môn của Everton từ năm 1998. Tháng Mười năm 2011, ông kiêm nhiệm thêm chức vụ HLV thủ môn của ĐTQG Mỹ.

HLV Jiimmy Lumsden, 65 tuổi, đã từng làm việc cùng HLV David Moyes tại Preston North End và sau này là Everton.

HLV David Moyes phát biểu: “Tôi đã làm việc cùng Steve, Chris và Jimmy qua rất nhiều năm và tôi rất hài lòng khi họ quyết định cùng tôi gia nhập đội bóng vĩ đại này. Họ sẽ mang lại những điều tốt đẹp tại những lĩnh vực được đảm nhận và giống như tôi, cả ba đều cảm thấy đây là một thử thách. Tôi có một niềm tin lớn lao rằng, cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp nối thành công mà CLB đã xây dựng hàng chục năm qua.”

Phó GĐĐH Ed Woodward phát biểu: “Tôi tin tưởng với David, đội ngũ của ông ấy và những nhân viên hiện tại chủa United, chúng tôi đã có thể bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây quả thực là một khoảng thời gian thú vị và đầy thử thách dành cho CLB và tôi có niềm tin David cùng đội ngũ của ông ấy sở hữu nguồn năng lượng và những phẩm chất cần thiết để giúp CLB tiếp nối truyền thống lâu đời.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage