United Bán Hết Vé Cả Mùa 2014/15: Tốc Độ Kỷ Lục!

669

(MUSVN) – Manchester United đã bán hết 55,000 vé cả mùa ngay trước khi HLV Louis van Gaal đến Old Trafford nhận công việc. Đây là tốc độ bán vé nhanh kỷ lục của Quỷ Đỏ kể từ khi mở rộng Nhà hát của những giấc mơ lên 76,000 chỗ ngồi.

Mặc dù mùa giải 2013/14 của United kết thúc đầy thất vọng nhưng với việc nhanh chóng bổ nhiệm HLV Louis van Gaal, cộng với màn trình diễn đầy thuyết phục của chiến lược gia 62 tuổi tại World Cup 2014, NHM Quỷ Đỏ đang rất háo hức chờ đợi một triều đại mới.

Oldtrafford

Những khán đài Old Trafford sẽ vẫn kín chỗ…

Điều này được thể hiện ở tốc độ bán vé cả mùa nhanh kỷ lục của United. Kể từ khi mở rộng sân Old Trafford lên 76,000 chỗ ngồi vào năm 2006, đây là mùa giải mà Nửa đỏ thành Manchester thông báo bán hết vé sớm nhất.

Như vậy 55,000 chỗ ngồi tại Old Trafford trong mùa giải tới đã được sở hữu. 21,000 ghế còn lại sẽ được dành cho các CĐV đội khách cũng như những NHM mua vé từng trận đấu.

Đây là một thông tin rất tích cực dành cho BLĐ United sau những kết quả thảm hại của mùa giải trước khiến mức độ ủng hộ Quỷ Đỏ xuống rất thấp. Giờ đây, đội chủ sân Old Trafford có thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho mùa giải mới, bắt đầu bằng chuyến du đấu Mỹ vào ngày 18 tháng Bảy tới đây.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage