U-19 United Cũng Tham Dự “Champions League”

469

(MUSVN) – Và trận đấu đầu tiên của các Quỷ nhỏ là trước đối thủ Bayer Leverkusen tại sân Salford City vào ngày 17 tháng Chín tới đây.

Giải đấu có tên UEFA Youth League này xếp bảng hoàn toàn theo kết quả bốc thăm Champions League. U-19 United sẽ chạm trán đối thủ ngay trước khi các đàn anh của họ “ra trận” tại Old Trafford vào buổi tối muộn cùng hôm đó (rạng sáng ngày 18 tháng Chín, theo giờ Việt Nam).

                                                                       
                                                          Một giải đấu mới dành cho thầy trò Nicky Butt

Hai trong ba chuyến hành quân xa nhà của các Quỷ nhỏ vẫn còn chờ xác nhận thời gian thi đấu. Tuy nhiên, trận đấu trên sân nhà cuối cùng, trước đội bóng của Ukraine Shakhtar Donetsk, sẽ được tổ chức tại Leigh Sports Village.

Sau vòng bảng, các cầu thủ trẻ cũng bước vào các trận đấu loại trực tiếp. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ có một lượt trận, thay vì hai lượt đi – về như Champions League, và nếu hai đội hòa nhau sau 90 phút thì sẽ đến thẳng loạt penalty, không có hiệp phụ.

Trận chung kết của giải đấu này được tổ chức tại Nyon, Thụy Sỹ vào ngày 14 tháng Tư năm sau. Đội thắng cuộc sẽ nhận Cúp Lennart Johansson, chủ tịch danh dự của UEFA.

Thanh Huyền (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage