U-18 United Giải Hạn Bằng Chiến Thắng Trước U-18 Spurs

403

(MUSVN) – Sau 5 trận đấu không biết đến chiến thắng thì cuối cùng những chủ Quỷ nhỏ cũng có được niềm vui trước U-18 Tottenham.

4pEY2.jpg

U-18 United đã giải hạn bằng chiến thắng trước U-18 Tottenham

Ra sân cuối tuần vừa rồi, HLV U-18 United, ông Paul McGuinness đã thực hiện tới 7 sự thay đổi so với trận thua Reading trước đó.

U-18 Tottenham nhập cuộc khá tốt trong hiệp Một nhưng United mới là đội nắm giữ được cơ hội nguy hiểm nhất trong nửa đầu trận đấu do Demitri Mitchell tạo ra.

Phải bước sang hiệp Hai, U-18 United mới cụ thể hóa được những cơ hội bằng pha lập công của Ashley Fletcher. Phút 58 của trận đấu, Mitchell và Joe Riley phối hợp ăn ý bên cánh phải, tạo cơ hội cho Fletcher dứt điểm ở cự ly gần và có được bàn thắng thứ 12 trong mùa giải năm nay.

Trong những phút còn lại, thủ thành Joel Pereira đã góp công lớn vào việc giữ sạch mành lưới của Quỷ Đỏ, đồng thời đảm bảo một chiến thắng cho United tại khu phức hợp Aon Training Complex.

Đêm nay, vào lúc 1:00 ngày 15/4 (theo giờ VN), đội U-21 United cũng sẽ có cuộc chạm trán với U-21 Tottenham, nhưng trận đấu diễn ra trên sân White Hart Lane.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage