Tường Thuật: HLV Louis van Gaal Chính Thức Rời United

8158

(MUSVN)Phóng viên Vinny O’Connor của Sky Sports đã có mặt tại Old Trafford để tiếp tục cập nhật về Louis van Gaal và Jose Mourinho.

Ngày 23/05/2016:

8:30 (giờ U.K): Huấn luyện viên Louis van Gaal đã có mặt tại Carrington.

9:00 (giờ U.K): Luật sư Paul Gilroy QC cũng đã có mặt tại Carrington để chuẩn bị các thủ tục pháp lý nhưng bị từ chối vào khu tập luyện trước 9.30. Chính vị luật sư này cũng là người phụ trách các thủ tục và quyền lợi của David Moyes khi ông bị sa thải.

9:44 (giờ U.K): Vị luật sư này đã được cho phép vào Carrington.

10:40 (giờ U.K): Theo BBC, trợ lí huấn luyện viên Ryan Giggs vừa rời khỏi Carrington và vẫn chưa có tin tức chính thức về tương lai của anh và cả huấn luyện viên Louis van Gaal. Ryan Giggs đã từ chối lời đề nghị trở thành một thành viên trong ban huấn luyện cùng với Jose Mourinho.

11: 05 (giờ U.K): Theo Independent, ngoài việc huấn luyện viên Louis van Gaal bị sa thải. Các trợ lí của ông gồm Frank Hoek, Albert Stuivenberg và Max Reckers đều cũng phải ra đi.

– 11:20 (giờ U.K): Theo Sky Sports, Manchester United sa thải Louis van Gaal. Thông báo chính thức sẽ có trong buổi họp báo lúc 13:00 (giờ U.K) – tức 19:00 (giờ Việt Nam) từ phía Manchester United.

– 15:30 (giờ U.K): Theo Sky Sports, luật sư Paul Gilroy QC đã rời Carrington.

16:55 (giờ U.K): Huấn luyện viên Louis van Gaal rời khu tập luyện Carrington với sự buồn bã và thất vọng.

– 20:30 (giờ U.K): Man Utd chính thức ra HLV Louis van Gaal sẽ rời CLB, với quyết định có hiệu lực ngay lập tức. Quyết định bổ nhiệm HLV mới sẽ sớm được công bố.

Ngày 24/05/2016:

10:30 (giờ U.K): Jose Mourinho chuẩn bị chấp thuận các điều khoản cá nhân với United. Bản hợp đồng có thể được hoàn tất trong 48 giờ tới.

DeviLS.

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage