Tương Lai United Đang Đặt Lên Bàn Cân!

249

(MUSVN) – Những tưởng cái chuyện “chủ sở hữu” tại đội bóng số 1 nước Anh đã bị chìm xuồng sau khi nhà Glazers tuyên bố không bao giờ có ý định bán MU cho Qatar Holdings.

Nhưng gần đây, nhà Glazer vừa thông báo về quyết định liên quan đến tương lai của đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh. Cụ thể hơn, thông báo chính thức về việc có hay không bán Quỷ đỏ sẽ được đưa ra không lâu sau khi có bản báo cáo tình hình tài chính của United (dự kiến sẽ công bố vào ngày thứ  6 tuần này).

Nhà Glazer đang chịu áp lực ít nhiều xung quanh việc Qatar Holdings, quỹ đầu tư của gia đình hoàng gia Qatar muốn “thôn tính” United. Số tiền mà Qatar Holdings dự định bỏ ra để “hất cẳng” nhà Glazer khỏi sân Old Trafford vào khoảng 1,6 tỷ bảng.

Mặc dù đối tác đã sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ nêu trên song theo nhiều nguồn tin, nhà Glazer chỉ chịu “nhả” United nếu nhận được không dưới 1,8 tỷ bảng từ Qatar Holdings. Ở một khía cạnh nào đó, có thể thấy rằng, trước cơn-bão-tiền từ Qatar Holdings, khả năng United bị “sang tên đổi chủ” hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng phải nói thêm, hồi năm ngoái, trước kế hoạch thôn tính United từ nhóm nhà đầu tư có tên Red Knights, gia đình Glazer đã bắn ra thông điệp rất rõ ràng về việc sẽ không bán Unitedvới bất kỳ giá nào. Còn lần này đây, hãy cùng chờ xem, các ông chủ Mỹ rồi sẽ quyết định tương lai của United ra sao.

Lâm Tuyền

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage