Tương Lai Của Rooney Được Quyết Định Trong Ngày Hôm Nay

321
(MUSVN) – HLV David Moyes và Wayne Rooney sẽ có một cuộc nói chuyện trong ngày hôm nay để bàn bạc về tương lai tại Manchester United của tiền đạo người Anh.

Tân HLV David Moyes đã chính thức bắt đầu công việc tại Manchester United hồi đầu tuần này, khởi động một triều đại mới ở Old Trafford sau sự ra đi của Sir Alex Ferguson.

Giờ đây, cựu thuyền trưởng của Everton đã sẵn sàng giải quyết những bấp bênh quanh tương lai của Rooney và theo Sky Sports, hai bên dự định sẽ gặp mặt vào ngày hôm nay, thứ Tư ngày 3 tháng Bảy.

Rooney đã được đồn đoán mạnh mẽ rằng sẽ rời khỏi Old Trafford trong hè này sau khi số 10 đề đạt yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ United – mặc dù bị từ chối thẳng thừng ngay lúc đó.

David Moyes sẽ chỉ có tổng cộng hơn 1 tuần để giải quyết và ổn định công việc trước khi đưa nhà ĐKVĐ Premier League sang Thái Lan trong một phần tour du đấu đến Viễn Đông và Australia.

Trận đấu đầu tiên của Quỷ Đỏ dưới quyền chỉ đạo của Moyes sẽ được diễn ra ngày 13 tháng Bảy trên SVĐ Rajamangala ở thủ đô Bangkok với đối thủ là Singha All-Stars.

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage