Tương Lai Của Moyes Được Đảm Bảo Chắc Chắn

624
(MUSVN) – “David Moyes sẽ không bị sa thải!” – một nguồn tin nội bộ của Man Utd khẳng định như đinh đóng cột điều này.
Manchester United đang ở trong tình thế vô cùng ngặt nghèo. Tại EPL, họ cách top 4 tới 11 điểm và đang đối diện với nguy cơ bị loại khỏi Champions League sau khi để thua muối mặt trước Olympiakos.
Tương lai của Moyes được đảm bảo chắc chắn

Tuy nhiên, bất chấp sức ép đang đè nặng lên vai David Moyes, tương lai của HLV người Scotland vẫn được đảm bảo vững chắc khi mới đây, một nguồn tin nội bộ của Man Utd đã khẳng định sẽ không có chuyện CLB sa thải Moyes.

“David Moyes nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của CLB. Tất cả những tin đồn về việc ông ấy ra đi đều là nhảm nhí,” nguồn tin cho hay.

“Đây là khoảng thời gian chuyển giao khó khăn nên Moyes sẽ được trao cho thời gian đủ dài để tái thiết đội bóng.”

Hợp đồng của David Moyes với Manchester United kéo dài 6 năm, cho thấy giới thượng tầng của Man Utd hoàn toàn tin tưởng vào người kế nhiệm Sir Alex Ferguson.

Nguồn tin cũng cho biết thêm các ông chủ của Man Utd đã không thể ngồi yên và sẵn sàng mở hầu bao với ngân quỹ “khủng” để Moyes toàn lực bổ sung đội hình vào mùa giải mới.

Có lẽ dù chấp nhận Man Utd sẽ không thành công ngay trong mùa giải đầu tiên dưới quyền của Moyes, nhưng nhà Glazer cũng không ngờ đội bóng lại thi đấu bết bát như vậy.

Vì vậy, kèm theo khoản tiền tái thiết khổng lồ, nhà Glazer đã yêu cầu David Moyes phải đưa Man Utd trở lại vị thế vốn có ngay trong mùa giải tới.

Jewel (Theo Daily)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage