Tương Lai Bấp Bênh Tại Old Trafford Của Falcao

634

(MUSVN) – Jorge Mendes, đại diện của Radamel Falcao cho biết thân chủ của ông có thể được ra sân suốt 90 phút tại bất kỳ CLB nào ở châu Âu và tương lai của anh có thể không nằm tại Old Trafford.

Radamel Falcao có thể sẽ buộc phải rời khỏi Old Trafford để tìm kiếm một CLB khác, nơi anh có thể được ra sân thường xuyên, vì anh vẫn là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Mendes cho biết.

?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Falcao ghi được 3 bàn thắng cho United kể từ khi anh tới, và tuần vừa rồi anh thậm chí không được đăng ký thi đấu trong trận United thua 0-1 trước Shouthamton. HLV Van Gaal thì tỏ vẻ không sẵn sàng chi một số tiền lớn (được đồn đoán khoảng 43 triệu bảng) để mua đứt tiền đạo này.

“Tôi không biết tương lai anh ấy ở đâu nữa,” Mendes phát biểu trên tờ The Telegraph. “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Và NHM của United sẽ chẳng thể vui vẻ nếu anh ấy rời đi.”

“United đang sở hữu một tiền đạo đẳng cấp, và không nghì ngờ gì nữa, xứng đáng được chơi đủ 90 phút ở tất cả các trận đấu với bất kỳ CLB nào khác.”

“Sự thật là hiện nay chúng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi tin rằng mùa tới anh ấy vẫn sẽ thi đấu cho một CLB đỉnh cao, có thể là United, cũng có thể không.”

“Tôi tin chắc 100% như vậy. Nhưng bạn biết thế giới bóng đá thế nào rồi đấy. Chúng tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi, để xem chuyện gì sẽ xảy ra.”

 

Thái Nguyễn (theo Goal)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage