Tứ Kết FA Cup: Công Bố Ngày Đá Lại Với West Ham

1120

(MUSVN) – Trận đá lại giữa United và West Ham trong khuôn khổ Vòng tứ kết cúp FA sẽ được diễn ra vào 19:00 thứ Tư, 13/04 (theo giờ Anh).

99B1742A32B54E1AA80F67EF0B07F2AA

Theo đó, hai đội sẽ gặp lại nhau sau đúng một tháng kể từ trận hoà 1-1 trên sân Old Trafford ngày 13/03 vừa qua. Đội giành chiến thắng sẽ cái tên cuối cùng trong bốn đội lọt vào vòng Bán Kết, đối thủ của họ sẽ là Everton và trận đấu được diễn ra vào 17:15 thứ Bảy 23/04 (GMT) trên sân Wembley.

Chuyến hành quân đến West Ham của Quỷ Đỏ sẽ rơi vào giữa tuần trước và sau hai trận đấu của họ tại Premier League với Tottenham Hotspur và Aston Villa. Trong khi The Hammers chỉ thi đấu vào ngày thứ Bảy 09/04 trong trận đấu sớm gặp Arsenal trên sân nhà, sau đó một ngày là cuộc chiến quan trọng của các học trò HLV Van Gaal cùng với Tottenham trên sân White Hart Lane.

Trận đá lại này sẽ lần cuối cùng các trận đấu thuộc khuôn khổ đấu cúp được diễn ra trên sân Upton Park trước khi West Ham chuyển đến SVĐ mới là Olympic Stadium vào mùa bóng sau. United cũng sẽ thi đấu trận đấu cuối cùng của họ trên SVĐ Upton Park trong khuôn khổ Premier League khi họ gặp The Hammers vào ngày thứ Ba 10/03.

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage