Từ Chối LĐBĐ Hà Lan, Van Gaal Sẽ Ở Lại?

1227

(MUSVN) – Liên Đoàn Bóng Đá Hà Lan (KNVB) tin rằng Louis Van Gaal có thể giúp cho đội tuyển quốc gia khôi phục lại sức mạnh và vị thế của mình, tuy nhiên HLV của Quỷ Đỏ đã từ chối lời mời này của họ. Liệu rằng có phải “Tulip Thép” đang có ý xác nhận ông sẽ tiếp tục ở lại để dẫn dắt United trong mùa bóng tới.

Netherlands-v-Ecuador-International-Friendly
Van Gaal đã cùng ĐT Hà Làn giành được huy chương đồng tại World Cup 2014 ở Brazil trên cương vị HLV trưởng. Sau khi trở về từ Nam Mỹ, ông chính thức đảm nhiệm vai trò dẫn dắt United thay cho người tiền nhiệm David Moyes với một bản hợp đồng có thời hạn ba năm.

Kể từ khi tiếp quản công việc tại Old Trafford, Van Gaal đã trải qua quãng thời gian đầy khó khăn. Tương tự như vậy là đội tuyển Hà Lan khi họ phải nhận những kết quả rất đáng thất vọng. Đoàn quân của Danny Blind đã gây ra cú sốc lớn khi không thể giành quyền tham dự Euro tại Pháp vào mùa Hè này.

Liên Đoàn Bóng Đá Hà Lan tin tưởng rằng Louis Van Gaal có thể giúp khôi phục lại vị thế của đội tuyển quốc gia như những gì ông đã làm được khi còn dẫn dắt “Cơn lốc màu da cam”. Đề nghị này đã được gửi tới trong quãng thời gian các câu lạc bộ tạm nghỉ để nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia, tuy nhiên HLV của Quỷ Đỏ đã từ chối cơ hội đó.

Điều này sẽ làm cho những câu chuyện về tương lại của vị chiến lược gia 64 tuổi càng trở nên sôi nổi hơn và nhiều khả năng ông sẽ có thể hoàn tất bản hợp đồng ba năm của mình với đội chủ sân Old Trafford.

Ander Nguyen (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage