Trường Hợp Của Phil Jones: Chờ Kết Quả X-quang

301
(MUSVN) – Phil Jones sẽ phải tiến hành chụp X-quang vào ngày thứ Năm để biết được chính xác tình trạng tổn thương quai hàm của mình sau trận đấu với Fulham vào hôm qua.

Trung vệ của Quỷ đỏ đã phải cần tới sự chăm sóc của đội ngũ bác sỹ khi nhận một cú thúc khuỷu tay của Clint Demsey ở những phút đầu trận đấu trên sân Craven Cottage, sau đó anh vẫn cố gắng tiếp tục thi đấu nhưng rồi vẫn phải rời sân ở phút 20. Cầu thủ vào thay cho Jones là Ashley Young.

Thông báo mới nhất chưa chính thức từ London cho rằng Jones có thể ngồi ngoài đến sáu tuần, nhưng theo Sir Alex, mức độ chấn thương của trung vệ 19 tuổi này cần được nhân viên y tế đánh giá vào hôm thứ Năm.

Phil Jones đã phải rời sân từ rất sớm ở trận gặp Fulham

“Chúng tôi sẽ chụp X-quang cậu ấy vào ngày mai,” HLV của United nói sau trận đấu. “Cậu ấy nhận một cú thúc vào quai hàm. Một cú thúc của Demsey nhưng tôi nghĩ đấy là một tình huống vô ý.”

Jones không phải trường hợp duy nhất dính chấn thương tại Craven Cottage. Ashley Young, người vào chơi thay anh từ phút thứ 20 cũng phải tập tễnh rời sân sau một pha va chạm mạnh ở đầu hiệp hai.

“Các cầu thủ Fulham chơi khá rát, và Ashley Young đã phải hứng chịu điều đó” Sir Alex nói. “Cậu ấy sẽ ngồi ngoài hai đến ba tuần.”

Một trường hợp khác là Rio Ferdinand cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu kế tiếp của United gặp Wigan vào Ngày lễ Tặng Quà.

“Rio mắc một tổn thương chân trong trận đấu với Queens Park Rangers hôm Chủ nhật. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ sẵn sàng cho trận gặp Blackburn (vào dịp đầu năm mới) còn trận gặp Wigan thì không.”

M.D (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage