Trước Trận Liverpool: Vắng Carrick, Januzaj Có Thể Dự Bị

1255

(MUSVN) – Theo cuộc họp báo đêm qua, van Gaal thông báo Michael Carrick không thể cùng đồng đội hành quân đến sân Anfield của Liverpool vào Chủ Nhật này, nhưng Adnan Januzaj có thể sẽ được điền tên vào danh sách dự bị.

30DD24D12F68412EAFA039939FE9CF4F

Carrick dính chấn thương sau trận gặp Swansea City đầu năm 2016. Trận đấu đó đã đánh dấu lần ra sân thứ 400 của anh cho Quỷ Đỏ nhưng Carrick lại không thể có cơ hội nâng số lần đối đầu với Liverpool của mình trong màu áo United lên thành 20.

Louis van Gaal cũng tiết lộ với MUTV rằng Januzaj có thể góp mặt vào trận đấu này sau khi trở về từ bản hợp đồng cho mượn ở Borussia Dortmund.

Boss xác nhận Bastian Schweinsteiger và Phil Jones đang trong quá trình bình phục sau những chấn thương đầu gối và mắt cá của họ, tuy nhiên cả hai vẫn chưa chắc chắn khả năng ra sân cho trận chiến này.

“Vẫn còn những ca chấn thương giống như trước. Có thể Schweinsteiger sẽ trở lại nhưng tôi không chắc chắn lắm. Thật khó để Schweinsteiger ra sân ngay lập tức, tôi nghĩ cậu ấy cần thêm thời gian.

“Carrick cũng bị chấn thương và chắc chắn không thể thi đấu. Jones có khả năng trở lại nhưng Rojo, Valencia và Shaw vẫn cần nhiều thời gian để hồi phục, họ chưa sẵn sàng.”

Về Januzaj, Van Gaal cũng cho biết thêm: “Chúng tôi định hướng Januzaj theo cách của United. Hiện tại cậu ấy có thể ngồi dự bị hoặc cũng có thể ra sân thi đấu trong đội hình hai của CLB.”

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage