Trước Trận Gặp West Ham: Persie Vắng Mặt

340
(MUSVN) – HLV của Manchester United, ông David Moyes, xác nhận Robin van Persie sẽ vắng mặt trong chuyến hành quân tới sân Upton Park của West Ham vào ngày mai.

Hồi giữa tuần qua, trong chiến thắng 3-0 của United trước Olympiacos, Persie đã gặp chấn thương ở phút 90, khiến anh phải rời sân bằng sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Chính điều này khiến cho hat-trick của anh trở nên kém vui. Dù đã thông báo đây không phải là chấn thương nghiêm trọng, nhưng với những phát biểu trước trận, David Moyes cho thấy ông không muốn mạo hiểm sử dụng tiền đạo người Hà Lan.

David Moyes sẽ phải đi tìm phương án thay thế Persie

“Chúng tôi sẽ tiến hành chụp chiếu lại chấn thương của Robin trong hôm nay,” David Moyes thông báo. “Những gì chúng tôi thấy chưa thực sự rõ ràng, do đó chúng tôi muốn kiểm tra lại một lần nữa. Cậu ấy sẽ vắng mặt trong trận đấu vào ngày mai, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp tình hình của Robin cho các bạn trong thời gian sớm nhất.”

“Chúng tôi còn rất nhiều trận đấu quan trọng phía trước, và chúng tôi cần đảm bảo thể lực cho toàn đội. Đó là điều quan trọng với chúng tôi, các cầu thủ cần hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng.”

Ở Upton Park cuối tuần này sẽ là màn đối đầu giữa David Moyes và Sam Allardyce, hai vị HLV gắn bó với bóng đá Anh trong một thời gian dài. Trước trận, HLV của United đã dành những lời ‘có cánh’ cho Big Sam.

“Big Sam vừa được nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng. Những gì ông ấy đã làm thật tuyệt vời. West Ham đã rơi vào khu vực nguy hiểm, nhưng ông ấy đến và thay đổi tất cả.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage