Trước Trận Gặp West Brom: Welbeck và Ashley Young Trở Lại

177
(MUSVN) – Tin vui cho Manchester United khi tình hình chấn thương của Danny Welbeck và Ashley Young trở nên khả quan hơn rất nhiều, và bộ đôi này hoàn toàn có thể cùng các đồng đội tiếp đón West Brom vào ngày mai.

Sau trận đấu đầy kịch tính với Newcastle hôm thứ Tư vừa qua, thể lực của các cầu thủ Quỷ Đỏ trở nên giảm sút đáng kể. Cộng thêm những chấn thương của hàng loạt trụ cột như Wayne Rooney, Nani hay Anderson khiến cho Sir Alex càng gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy vậy, những tin vui đã trở lại. Bên cạnh Danny Welbeck và Young như nói ở trên, Shinji Kagawa cũng có thể góp mặt trên băng ghế dự bị.

“Tôi không thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về tình hình chấn thương, bởi mới chỉ 2 ngày kể từ trận đấu gần nhất trôi qua, và thể lực của các cầu thủ bị ảnh hưởng không nhỏ,” Sir Alex nói ở buổi họp báo trước trận. “Chúng tôi cũng cần để những cầu thủ như Paul Scholes hay Ryan Giggs nghỉ ngơi. Tuổi tác không cho phép họ ra sân liên tục.”

“Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng Young và Welbeck sẽ sẵn sàng. Cậu ấy bị ốm hôm thứ Ba vừa rồi, nhưng tôi nghĩ sẽ không vấn đề gì với cậu ấy vào ngày mai. Ít nhất, chúng tôi cũng có những sự trở lại. Vì những cầu thủ có dấu hiệu mệt mỏi sẽ cần được nghỉ ngơi.”

“Tất cả các cầu thủ đều đóng vai trò quan trọng, nhất là khi chúng tôi mới nhận thêm vài ca chấn thương mới. Rooney có lẽ sẽ phải ngồi ngoài trong ít nhất 2 trận đấu nữa. Điều đáng mừng là cậu ấy đã khá hơn nhiều vào hôm qua. Phil Jones cũng là 1 trong những trường hợp cần phải cân nhắc, nhưng tôi không nghĩ cậu ấy sẽ sẵn sàng ra sân.”

Trước chiến thắng Newcastle 4-3 vừa rồi, Shinji Kagawa cũng đã cùng các đồng đội khởi động, dù cho anh không có tên kể cả trên băng ghế dự bị.

“Shinji muốn tham gia khởi động trên sân, và tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở lại trong thời gian ngắn nữa,” Sir Alex giải thích. “Tôi sẽ xem tình hình của cậu ấy thế nào vào hôm nay. Tùy thuộc vào khả năng thi đấu của các cầu thủ khác mà tôi sẽ ghi tên cậu ấy lên băng ghế dự bị hay không.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage