Trước Trận Gặp Stoke: Ashley Young Trở Lại

232
(MUSVN) – Cuối tuần này, bóng đá Anh sẽ trở lại, và Manchester United không phải nhận thêm bất cứ ‘hung tin’ nào. Có thể nói, cơn bão chấn thương đã qua đi ở Old Trafford.

Còn nhớ, ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà tiếp Fulham, tiền vệ cánh Ashley Young đã dính chấn thương đầu gối. Phải đến tận bây giờ, anh mới có thể bình phục chấn thương và tập luyện bình thường.

“Tất cả các cầu thủ về phục vụ đội tuyển quốc gia đều khỏe mạnh,” Sir Alex thông báo. “Đây thực sự là một tin vui với chúng tôi, vì khoảng thời gian này luôn tiềm ẩn những chấn thương ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, Ashley Young cũng đã bình phục chấn thương, trong khi ngày trở lại của Smalling không còn quá xa.”

“Ashley Young sẽ giúp chúng tôi có thêm một sự lựa chọn. Như đã nói trước đây, sức mạnh của chúng tôi chủ yếu đến từ hàng công. Fletcher trở lại và cho thấy cậu ấy quan trọng như thế nào. Các cầu thủ trẻ như Nick Powell, Tom Cleverley hay Anderson cũng dần trưởng thành hơn. Điều đó giúp chúng tôi có thể vơi đi nỗi lo về hàng tiền vệ.”

Ashley Young sẽ trở lại sau một thời gian dài phải ngồi ngoài

Với bất cứ cầu thủ nào, trở lại sau chấn thương luôn là thời điểm khó khăn. Vì với phong độ giảm sút, họ sẽ phải rất nỗ lực để có thể lấy lại vị trí của mình.

“Chắc chắn, Young vẫn có một ví trí nhất định trong đội hình của chúng tôi,” HLV người Scotland tiếp tục. “Khi một cầu thủ dính chấn thương, không còn được ra sân thường xuyên sẽ khiến nhiều người quên mất họ có mặt ở CLB. Nhưng Young có thể là ngoại lệ. Cậu ấy đã cho thấy những phẩm chất đặc biệt của mình.”

“Rất ít cầu thủ có thể thực hiện những đường tạt bóng tốt như Young. Không chỉ vậy, hiệu suất ghi bàn của cậu ấy cũng không quá tệ. Tôi không nhầm thì mùa giải trước cậu ấy đã ghi được 11 bàn. Với một cầu thủ đá rộng, thì đó là một con số khá cao. Tôi không cho rằng các CĐV sẽ đánh giá thấp hay quên đi điều đó.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage