Trước Trận Gặp Singha All Stars: Cơ Hội Chia Đều Cho Tất Cả

213
(MUSVN) – David Moyes đã cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của một vài học trò cũng như kế hoạch cho trận gặp Singha All Stars trong buổi họp báo ở Bangkok.

Sáng nay, Wayne Rooney đã phải trở lại Manchester bởi chấn thương gân kheo, trong khi đội trưởng Vidic, Nani, Smaliing và Young cũng không đi du đấu cùng đội bởi những lý do khác nhau.

“Vidic đang trong quá trình hồi phục. Cậu ấy phải tiêm để trị chứng đau thần kinh tọa. Nếu tình hình cải thiện, chúng tôi sẽ cân nhắc để cậu ấy tham gia tour du đấu. Bởi, bay nửa vòng trái đất hoàn toàn có thể khiến mọi thứ trở nên tệ hơn.”

“Nani đã có cuộc phẫu thuật mũi, để đảm bảo hít thở thoải mái hơn. Tại thời điểm này, chúng tôi không chắc cậu ấy được phép bay hay không, nên chỉ còn cách chờ đợi.”

Các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội thể hiện mình ở tour du đấu này

Moyes bên cạnh đó cũng tiết lộ đôi chút về kế hoạch cho trận đấu đầu tiên của Tour 2013, gặp Singha All Stars vào ngày mai, 13/7.

“Đây là lần đầu tiên tôi chỉ đạo đội bóng. Và tôi sẽ trao cơ hội cho tối đa các cầu thủ, kể cả cầu thủ trẻ. Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các trận để chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Nói về Macheda và Bebe, hai cầu thủ không được điền tên trong danh sách đi du đấu, Moyes cho biết:

“Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang muốn thay đổi một vài thứ và cần thời gian để thực hiện nó.”

“Tôi đã lựa chọn không mang theo họ. Tôi muốn trao cơ hội cho các cầu thủ khác nên đã để họ ở nhà.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage