Trước Trận Gặp Fulham: Young Và Evans Vắng Mặt

187
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã thừa nhận Ashely Young và Jonny Evans sẽ không thể bình phục kịp thời để góp mặt trong cuộc tiếp đón Fulham ở vòng 4 FA Cup thứ Bảy này.

Tiết lộ trong buổi họp báo sáng thứ Sáu ở Carrington, HLV người Scotland cho biết bộ đôi này chưa đạt được 100% thể lực, nhưng cũng đã tập luyện đôi chút trong chuyến tập huấn ở Qatar vừa qua.

“Jonny Evans và Ashley Young chưa hoàn toàn sẵn sàng,” Sir Alex nói. “Chúng tôi đã có thời gian tập luyện tuyệt vời ở Qatar. Hy vọng rằng nó sẽ mang lại lợi ích cho toàn đội.”

“Young cách ngày trở lại không quá xa. Cậu ấy đã bắt đầu tập luyện ở Qatar. Với Evans, cậu ấy cần thêm nhiều thời gian hơn dự tính. Nhưng với sự sẵn sàng của Phil Jones và Smalling, đó không phải là vị trí đáng lo. Chúng tôi hy vọng sẽ có được lực lượng mạnh nhất khi gặp Real Madrid.”

Thêm một lần nữa, Sir Alex có những phát biểu tỏ rõ quyết tâm giành cup FA năm nay.

“Chúng tôi đã không thi đấu tốt ở cup FA trong vài năm gần đây. Với kết quả bốc thăm ở vòng đấu này, chúng tôi được chơi trên sân nhà. Đây là lợi thế vô cùng lớn, và chúng tôi sẽ tận dụng tối đa nó. Chắc chắn, sẽ là một thử thách không nhỏ, nhưng chúng tôi tin mình có thể gặp bất cứ đối thủ nào tại thời điểm này.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage